Tin tứcMiễn phí

Epic Games Store miễn phí tựa game Wolfenstein: The New Order trị giá 450.000 đồng

0

Wolfenstein 450.000đ > Miễn phí )

Để sỡ hữu vĩnh viễn tựa game này các bạn chỉ cần truy cập vào đường link bên dưới. Lưu ý: Các bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games thì mới có thể sở hữu được tựa game Wolfenstein.

Lấy miễn phí tại đây: https://store.epicgames.com/en-US/p/wolfenstein-the-new-order

Wolfenstein: The New Order là một tựa game phiêu lưu hành động với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, tập trung vào yếu tố chiến đấu cận chiến, đấu súng. Lấy bối cảnh khi Phát Xít Đức chiến thắng thế chiến thứ 2, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính William B.J Blazkowicz – một chiến binh của quân kháng. Nhiệm vụ của người chơi sẽ phải xâm nhập vào các cơ sở được bảo vệ nghiêm ngặt nhất, chiến đấu với quân đoàn công nghệ cao và tìm cách đem lại chiến thắng cho quân đồng minh.

Cốt truyện của Wolfenstein mang hơi hướng nghiêm túc nhưng có vẫn sẽ có một số tình huống gây hài. Các nhân vật đều được khắc hoạ chiều sâu và vai trò của mỗi nhân vật này đều được tận dụng triệt để trong game. Lời thoại trong game rất phù hợp với tình huống của cốt truyện và khiến người chơi cảm thấy được bầu không khí khẩn trương, đầy kịch tính trong giao tranh, sâu lắng ở những trường đoạn tình cảm, thể hiện rõ nội tâm nhân vật và sự dằn vặt với những nỗi mất mát mà chiến tranh mang lại.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn game Wolfenstein  đến 23 giờ ngày 21/12/2022. Chương trình tặng quà này sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày liên tiếp từ 15/12 đến 1/1/2023. Mỗi ngày Epic Games Store sẽ tặng một tựa game bí ẩn và tựa game đó sẽ chỉ được bật mí vào 23h mỗi ngày.

Danh sách 15 trò chơi miễn phí của Epic Games dịp Giáng Sinh 2022

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Giới thiệu người dùng, nhận ngay voucher Shopee, Lazada lên đến 500.000 cho đơn hàng 0 đồng

Previous article

10 sự cố mất kết nối lớn nhất toàn cầu trong năm 2022

Next article