Miễn phíTin tức

Epic Games Store miễn phí tựa game LEGO® Builder’s Journey trị giá 186.000 đồng

0

LEGO® Builder’s Journey ( 186.000đ > Miễn phí )

Để sỡ hữu vĩnh viễn tựa game này các bạn chỉ cần truy cập vào đường link bên dưới. Lưu ý: Các bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games thì mới có thể sở hữu được tựa game LEGO® Builder’s Journey.

Lấy miễn phí tại đây: https://store.epicgames.com/en-US/p/lego-builders-journey

Cốt truyện của LEGO® Builder’s Journey mang hơi hướng nghiêm túc nhưng có vẫn sẽ có một số tình huống gây hài. Các nhân vật đều được khắc hoạ chiều sâu và vai trò của mỗi nhân vật này đều được tận dụng triệt để trong game. Lời thoại trong game rất phù hợp với tình huống của cốt truyện và khiến người chơi cảm thấy được bầu không khí khẩn trương, đầy kịch tính trong giao tranh, sâu lắng ở những trường đoạn tình cảm, thể hiện rõ nội tâm nhân vật và sự dằn vặt với những nỗi mất mát mà chiến tranh mang lại.

LEGO® Builder’s Journey mang đến một trải nghiệm giải đố phiêu lưu giải đố độc đáo và có giá trị chơi lại cao. Điểm trừ lớn nhất của game là cơ chế điều khiển trên các hệ console và camera thiếu trực quan, đòi hỏi chút kiên nhẫn cũng như tính cẩn thận. Nếu bạn yêu thích những mảnh ghép LEGO, đây chắc chắn là cái tựa game dành cho bạn.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn game  LEGO® Builder’s Journey đến 23 giờ ngày 22/12/2022. Chương trình tặng quà này sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày liên tiếp từ 15/12 đến 1/1/2023. Mỗi ngày Epic Games Store sẽ tặng một tựa game bí ẩn và tựa game đó sẽ chỉ được bật mí vào 23h mỗi ngày.

Danh sách 15 trò chơi miễn phí của Epic Games dịp Giáng Sinh 2022

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ nổi bật nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Những tính năng cần có trên iOS 17 trong năm 2023

Previous article

Đánh giá Baseus Stylus: Bút cảm ứng giống hệt “Apple Pencil”, giá chỉ 400.000đ, đủ tính năng cho iPad!

Next article