Tin tứcMiễn phí

Epic Games Store miễn phí 3 tựa game Fallout, Fallout 2, Fallout Tactics tổng trị giá 675.000đ

0

Ba tựa game Fallout, Fallout 2, Fallout Tactics đang được tặng miễn phí từ hôm nay cho đến ngày 23/12/2023 nền tảng Epic Games Store. Để sỡ hữu vĩnh viễn 2 tựa game này các bạn chỉ cần truy cập vào 2 đường link bên dưới. Lưu ý: Các bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games thì mới có thể sở hữu được các tựa game bên dưới.

Fallout và Fallout 2 thường được coi là hai trong số những game nhập vai góc nhìn đẳng cự (isometric) hay nhất từng được làm ra, vì vậy mặc dù đã cũ, nhưng hai tựa game vẫn là một sự bổ sung lớn cho thư viện game của bất kỳ game thủ nào. Trong khi đó, Fallout Tactics: Brotherhood of Steel là phần ngoại truyện của dòng Fallout, và đúng như tên gọi của nó, thiên về chiến đấu chiến thuật hơn là nhập vai.

Fallout 1 225.000đ > Miễn phí )

Fallout là game nhập vai hậu tận thế ở miền Nam California vào năm 2161. Người chơi nhập vai nhân vật chính Vault Dweller đi làm nhiệm vụ thu hồi con chip ở Wasteland để thay thế cho khu trú ẩn Vault 13 dưới lòng đất. Nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản nhưng hóa ra lại xoay chuyển đầy bất ngờ.

Fallout 2225.000đ > Miễn phí )

Fallout 2 là hậu bản của Fallout với nhiều cải tiến đáng chú ý so với game tiền nhiệm. Cụ thể là game engine có nhiều cải thiện và khả năng thiết lập thái độ của NPC trong party của người chơi. Ngoài ra, phần chơi này còn có một số điều chỉnh khác nhằm mang đến trải nghiệm hấp dẫn hơn, đưa người chơi đến với hậu duệ của nhân vật chính trong Fallout và thời điểm 8 năm sau kết thúc của tựa game vừa đề cập.

Fallout Tactics: Brotherhood of Steel225.000đ > Miễn phí )

Fallout Tactics: Brotherhood of Steel là phần ngoại truyện của dòng Fallout với nhiều thay đổi trong cơ chế gameplay. Cụ thể, trải nghiệm thiên về lối chơi xây dựng chiến thuật chiến đấu hơn là nhập vai, cộng với hệ thống chiến đấu mới và nhiều điều chỉnh khiến tựa game này rất khác so với hai game kinh điển Fallout và Fallout 2, chẳng hạn bối cảnh hoàn toàn mới. Trò chơi thậm chí có cả chế độ chơi multiplayer đấu với đội hình của người chơi khác.

Danh sách 15 trò chơi miễn phí của Epic Games dịp Giáng Sinh 2022

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ nổi bật nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Đánh giá HUAWEI MatePad SE: Máy tính bảng giá chỉ 5 triệu, đủ sức cạnh tranh hay không?

Previous article

iPhone 14 Pro xuất hiện lỗi sọc màn hình hàng loạt

Next article