Tin tức

Pixel 7a bị lộ ngay tại Việt Nam dù chưa ra mắt: màn hình 90Hz, viền vẫn dày

0

Mới đây, một thành viên trên nhóm Google Pixel Việt Nam đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về một chiếc Google Pixel mới. Thiết bị có tên mã là Pixel 7a, với mặt lưng và màn hình khá giống so với Pixel 7 – một mẫu flagship đã ra mắt trước đó.

Nguồn: Vân Hoành – group Vật Vờ Studio

Cụ thể hơn, mặt lưng trên Pixel 7a nhiều khả năng được hoàn thiện từ kính nhám. Cụm camera chứa module có thiết kế tương tự với Pixel 7 series. Máy có hai camera đặt liền nhau, kèm đó là đèn flash kép. Khung viền có thể vẫn sẽ làm từ nhựa, và tương đối dày do dòng A thường sở hữu viên pin lớn.

Nguồn: Dương Thế Phi

Phía mặt trước, Pixel 7a sở hữu nhiều nét tương đồng với thế hệ Pixel 6a tiền nhiệm. Bốn viền màn hình tương đối dày, tuy nhiên được vát đều nhau khiến trải nghiệm sử dụng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Camera đục lỗ được bố trí ở giữa màn hình, tuy nhiên kích thước dường như đã nhỏ hơn thế hệ trước đó. Và đặc biệt, màn hình này đã hỗ trợ tần số quét cao 90Hz. Nếu điều này trở thành sự thật, đây sẽ là mẫu máy Google Pixel dòng A đầu tiên sở hữu màn hình tần số quét cao.

Nguồn: Dương Thế Phi

Trên thực tế, việc các nguyên mẫu Google Pixel mới lộ diện ngay tại Việt Nam đã không còn quá xa lạ. Trước đây, Pixel 4XL dù chưa ra mắt nhưng đã được rất nhiều người dùng tại nước ta trên tay, trải nghiệm. Lý giải cho sự kiện này xuất phát từ việc Google đặt các nhà máy sản xuất ngay tại nước ta. Các sản phẩm và nguyên mẫu mới, nếu không được quản lý và giám sát chặt chẽ, rất dễ bị rò rỉ và lộ diện ra bên ngoài.

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Samsung giới thiệu công nghệ màn hình có thể vừa gập, vừa trượt tại CES 2023

Previous article

Dell Technologies ra mắt các sản phẩm sáng tạo phục vụ làm việc nhóm

Next article