Tin tức

Đồng sáng lập Apple: “Tôi không thấy sự khác biệt giữa iPhone 13 và các mẫu iPhone trước đó”

0

Dòng iPhone 13 mới nhất của Apple không có sự khác biệt quá nhiều so với dòng sản phẩm trước về mặt thiết kế. Ngoại trừ A15 Bionic, con chip cung cấp năng lượng cho dòng iPhone 13 đã nhanh hơn đáng kể so với các sản phẩm của đối thủ, nhưng chỉ tốt hơn một chút so với A14 đang có mặt trên iPhone 12. Thậm chí mới đây, một người đồng sáng lập Apple đã cho rằng ông không thể nhận ra sự khác biệt giữa iPhone 13 series và các mẫu iPhone thế hệ trước.

Người đồng sáng lập, ông Wozniak cho rằng: “Tôi nhìn những chiếc iPhone mới và tôi không thể nhận ra sự khác biệt thực sự. Tôi đoán rằng phần mềm của nó vẫn được áp dụng từ những chiếc iPhone cũ. Tôi chỉ quan tâm nếu sản phẩm tốt.” Nhìn chung, mẫu flagship năm nay đến từ Apple đã nhận được sự đón nhận khá tích cực, mặc dù một số nhà đánh giá đã liên tục chỉ trích sự trì trệ của các tính năng và cải tiến mới trong nhiều năm. Ngay cả những đánh giá tích cực về sản phẩm cũng không thể lấp liếm cho việc thiếu thay đổi triệt để so với những chiếc iPhone trước. 

iPhone 13 vẫn chưa tạo được sự đột phá trong mặt thiết kế

Được biết Wozniak là người sáng tạo ra chiếc máy tính Apple vào những năm 1970 và là một trong những kỹ sư hàng đầu của Apple cho đến khi ông rời đi vào năm 1985. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Wozniak bày tỏ sự thiếu hào hứng với việc ra mắt của những chiếc iPhone mới. Trước đây vào năm 2017, Wonzinak đã trả lời phỏng vấn rằng: “Tôi không quan tâm đến iPhone X và đó sẽ là chiếc iPhone đầu tiên tôi sẽ không mua vào ngày đầu tiên mở bán. Hiện tại, tôi vẫn đang hài lòng với chiếc iPhone 8 của mình và tôi muốn chờ thêm một điều gì đó mới mẻ hơn trong tương lai.” Mặc dù vậy, Wonzinak vẫn để lại một vài lời khen cho Apple Watch ở thời điểm đó và gọi nó là công nghệ yêu thích của ông. 

Wonzinak cho biết thêm mình muốn thấy một sản phẩm iPhone có thể gập lại, tuy nhiên với tình trạng hiện tại của Apple thì khả năng đó sẽ còn rất lâu nữa mới xảy ra. 

Theo: PhoneArena

Cách tùy chỉnh các biểu tượng trên iPhone

Previous article

Apple âm thầm ngừng sản xuất iMac 21,5 inch

Next article