Tin tức

Đối tác của Apple bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho MacBook Pro, iPad Pro

0

Theo 9to5Mac, một nhà cung cấp của Apple đã chính thức nhận được yêu cầu sản xuất màn hình OLED cho các thiết bị iPad và MacBook. Điều này trùng khớp với những tin đồn trước đó, rằng những chiếc iPad Pro (và kể cả MacBook) sẽ được trang bị công nghệ OLED kể từ năm 2024.

Chia sẻ cụ thể hơn, ET News cho biết, Apple đã đặt hàng một công ty màn hình trong nước phát triển và sản xuất hai loại màn hình cho iPad và MacBook. Chúng có kích thước lần lượt 10,86 inch, 12,9 inch (đối với iPad) và 14 inch, 16 inch (đối với MacBook). Các kích thước này được cho là tương thích với iPad Pro và MacBook Pro – dòng sản phẩm cao cấp nhất của Táo khuyết.

Ngoài ra, theo ET News, cả Samsung và LG đều được liên hệ để nghiên cứu công nghệ này, tuy nhiên không rõ đâu là cái tên được Apple ưu tiên trước. Trên thực tế, cả Samsung Display và LG Display đều có năng lực cung cấp màn hình OLED trên các thiết bị lớn, chẳng hạn như tablet, laptop hay TV. Cả hai cũng đều đã sản xuất tấm nền OLED cho iPhone, xuất hiện lần đầu vào năm 2017 với sản phẩm iPhone X.

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kì mẫu Macbook hay iPad nào có màn hình OLED. Các thiết bị MacBook Air và iPad Pro mới nhất của Apple đang được trang bị màn hình LCD, trong khi iPad Pro 12.9 inch được nâng cấp lên màn hình mini-LED để tăng độ sáng và cải thiện độ tương phản.

iPhone 14 Pro Max giảm tới 7.000.000đ, giá tốt nhất thị trường tại ShopDunk. Mua ngay tại đây: ShopDunk – ĐT iPhone 14 Pro Max 128GB

Trúng ngay Cặp AirPods 2, Voucher 1.000.000đ cùng quà tặng ShopDunk Valentine đặc biệt dành cho các cặp đôi mua sắm tại cửa hàng ShopDunk trên cả nước trong chương trình “Đến có đôi – Quà gấp bội”. Xem ngay tại: https://shopdunk.co/valentine10

Sau 5 tháng ra mắt, Android 13 đã được cài đặt trên 5,2% các thiết bị Android

Previous article

Cận cảnh ảnh chụp từ camera 200MP trên Galaxy S23 Ultra

Next article