Tin tức

Ấn tượng với thời gian cập nhật Android của Samsung

0

Kể từ thời điểm Android 13 chính thức ra mắt, Samsung đã triển khai cập nhật OneUI 5.0 rất nhanh chóng cho các thiết bị của mình. Bên cạnh các mẫu flagship như Galaxy S22 series thì trong tuần này, đã có thêm một thiết bị thuộc tầm trung đã được cập nhật lên Android 13 là Galaxy A52. Thậm chí trong thời gian tới, Samsung mới đây đã tuyên bố rằng khi Android 14 ra mắt, các mẫu điện thoại của họ thậm chí sẽ còn được cập nhật nhanh hơn nữa. 

Cụ thể, trong một thông cáo báo chí mới nhất, Samsung cho biết họ đã và đang tiếp tục gia tăng sự hợp tác với Google để mang đến những bản cập nhật đến cho người dùng Galaxy nhanh hơn. Bằng chứng là với Android 13, Samsung chỉ mất 2 tháng để tuỳ biến thành OneUI 5.0 và đưa nó đến các mẫu máy của hãng. So với iOS, 2 tháng không phải là một tốc độ cập nhật nhanh chóng, tuy nhiên so với chính Samsung thì điều này đã cải thiện rất nhiều. Không chỉ vậy, chính sách của Samsung giờ đây còn vượt qua cả Google Pixel về thời gian hỗ trợ là 5 năm cho những bản cập nhật cập nhật bảo mật. 

Ngoài ra, gã khổng lồ Hàn Quốc còn hé lộ về việc sẽ có thêm nhiều thiết bị Galaxy được cập nhật Android 13 dưới giao diện OneUI 5.0 trong thời gian ngắn sắp tới. Cụ thể như sau: “Samsung Electronics đã bắt đầu phân phối chính thức OneUI 5.0 cho dòng Galaxy S21 series, Galaxy S20 series và Galaxy Note 20 series trong tháng 11. Các sản phẩm máy tính bảng cũng sẽ được cập nhật tuần tự trong năm, bắt đầu với Galaxy Tab S8, tiếp theo là Tab S7 FE và cuối cùng là Tab S7 và Tab S6 Lite. Các thiết bị tầm trung bao gồm Galaxy A53∙A33 5G, A52s 5G và A32 cũng sẽ lần lượt được cập nhật vào cuối năm nay.

Không chỉ dừng lại ở tốc độ cập nhật, Samsung còn cam kết sẽ tích cực lắng nghe phản hồi của người dùng để nhanh chóng khắc phục lỗi và hoàn thiện hơn nữa những phiên bản OneUI trong tương lai. 

Những sản phẩm đang bị Apple “lãng quên”

Previous article

Trên tay Lenovo Legion Y70: giá chỉ 8 triệu đồng nhưng đã có Snapdragon 8+ Gen 1

Next article