Tin tức

Đến cả con gái của Steve Jobs cũng chế giễu iPhone 14

0

Mới đây, một bức ảnh được chia sẻ dưới dạng Story trên nền tảng Instagram của Eve Jobs – con gái của Steve Jobs (cựu sáng lập cũng như CEO của Apple) đã chế giễu sự ra mắt của iPhone 14 một cách gián tiếp.

Theo đó, bài đăng với tiêu đề: “Me upgrading from iPhone 13 to iPhone 14 after Apple’s announcement today” – tạm dịch: “Tôi sau khi nâng đời từ iPhone 13 lên iPhone 14 sau sự kiện của Apple hôm qua”. Phía dưới tiêu đề là một bức ảnh chế (meme) mô tả người đàn ông đang cầm trên tay một chiếc sơ mi giống hết chiếc anh ta đang mặc.

Có thể thấy, Eve Jobs đã gián tiếp chế giễu việc iPhone 14 ra mắt mà không có nhiều sự thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm, iPhone 13. Theo đó, phiên bản tiêu chuẩn của dòng iPhone 14 năm nay sở hữu thiết kế, thông số màn hình thậm chí hiệu năng giống hệt so với iPhone 13. Thứ tạo nên khác biệt giữa hai chiếc máy nằm ở một số thuật toán cải thiện camera, pin, một số tính năng phụ trợ và trên hết, đó là mức giá. iPhone 14 có giá niêm yết cao hơn 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) so với iPhone 13, và tất nhiên con số ấy là không xứng đáng cho những thay đổi nhỏ nhặt kể trên.

iPhone 14 và iPhone 14 Plus được nâng lên 6GB RAM

Previous article

Giá iPhone 14 tăng ở nhiều quốc gia châu Á

Next article