Tin tức

Đây là những tính năng mới được cập nhật trên One UI 5.1 cho điện thoại Samsung

0

Trong sự kiện Galaxy Unpacked 2023 mới đây, Samsung đã giới thiệu One UI 5.1 cùng với series Galaxy S23 cao cấp nhất. Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý trên phiên bản cập nhật này.

Samsung Notes cho phép chỉnh sửa tài liệu trong cuộc gọi Google Meet: Với sự hợp tác giữa Google và Samsung, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa tài liệu cùng với đông nghiệp của mình bằng Samsung Notes trong khi thực hiện cuộc gọi video trên Google Meet.

Cải thiện khả năng liên kết với Galaxy Book: One UI 5.1 cho phép người dùng liên kết và sử dụng Galaxy Book như một chiếc điện thoại thứ thiệt. Giờ đây, bạn có thể sử dụng chuột, bàn phím hoặc bàn di chuột của Galaxy Book để thực hiện thao tác sao chép, dán hay thả hình ảnh từ máy tính vào điện thoại.

Chế độ Expert RAW: Người dùng One UI 5.1 có thể dễ dàng truy cập ứng dụng Expert RAW ngay từ ứng dụng Camera gốc của điện thoại. Expert RAW cho phép người dùng chụp ảnh RAW một cách nhanh chóng, tuy nhiên chỉ hỗ trợ một số dòng máy như Galaxy S23 series, Galaxy S22 series hay Galaxy Z Fold4.

Tính năng “Chế độ và Lịch trình” được cải thiện: Giờ đây, chế độ này có thể trực tiếp điều chỉnh một số cài đặt hệ thống như kiểu font chữ, hình nền hay tính năng Chia sẻ nhanh. Ngoài ra, hình nền trên màn hình khoá hay màn hình chính cũng có thể thay đổi theo hoạt động hiện tại của người dùng, phù hợp với trạng thái của họ.

Hỗ trợ tiếng Anh cho tính năng “Bixby Text Call”: Chức năng này đã được cài đặt mặc định trên One UI 5, tuy nhiên chỉ hỗ trợ tiếng Hàn. Bixby Text Call là tính năng cho phép người dùng tự động trả lời cuộc gọi hay chuyển đổi lời gọi thành văn bản một cách nhanh chóng.

One UI 5.1 sẽ được cài sẵn trên series Galaxy S23 mới nhất. Những thiết bị khác như Galaxy S22 series, Z Fold4 hay Z Flip4 cũng sẽ sớm nhận được bản cập nhật này, tuy nhiên người dùng cần chờ thêm thời gian để việc cập nhật được bắt đầu.

Mạng Vinaphone bị mất sóng diện rộng

Previous article

Samsung nâng cấp mạnh mẽ hệ thống tản nhiệt của S23 series

Next article