Người dùng Đánh giá

Đánh giá tai nghe LG V50 ThinQ: Cảm giác đeo tốt, vô địch với phân khúc 100.000đ

  0

  Dạo quanh các hội nhóm tai nghe thì mình thấy mẫu tai nghe này được rất nhiều anh em đón nhận nhiệt tình nên mình đã mua về để trải nghiệm. Sau một thời gian sử dụng thì mình cũng đã rút ra được những nhận xét về mẫu tai nghe này. Hãy xem sau khi ngừng hợp tác với B&O thì tai nghe LG có còn được như trước đây không nhé.

  Mức giá

  Mình đã mua mẫu tai nghe này với mức giá 150.000đ, các bạn có thể tham khảo tại đây. Đặc biệt Vật Vờ Studio và Group Kèo Thơm đang dành tặng Voucher độc quyền – Nhập ” vatvov50 ” tại bước thanh toán sẽ được giảm ngay 50.000đ vào giá bán, tức là chỉ còn 100.000đ. Thực sự đây là một mức giá rất tốt cho một chiếc tai nghe đến từ thương hiệu LG.

  Tham khảo sản phẩm tại: LG V50 THINQ ( Seve7 x VatvoStudio x KeoThomGroup)

  Mức độ hoàn thiện

  Mẫu tai nghe này sử dụng cổng 3.5mm, dây được chia làm hai phần, phân phía dưới được bọc dù chắc chắn và khó đứt khi sử dụng còn dây phía trên được làm từ cao su dẻo có khả năng chống rối. Phần bên trong được làm từ nhựa đeo khá thoải mái, nhẹ, dễ chịu và không gây đau tai khi sử dụng trong thời gian dài. Chất lượng hoàn thiện của mẫu tai nghe này tốt hơn so với sản phẩm tai nghe khác cùng phân khúc giá.

  Phần nút ấn nảy, hoàn thiện tốt, mic nghe rõ tiếng, thu âm trong trẻo. Điểm mạnh của các tai nghe có dây từ ngày xưa đến bây giờ vẫn là độ trễ thấp, gần như không có delay âm thanh, rất phù hợp cho các bạn chơi game yêu cầu độ trễ thấp như PUBG hay COD,…

  Chất âm

  Nói gì thì nói thứ quan trọng nhất của một chiếc tai nghe vẫn là khả năng nghe nhạc. Chất âm là tùy theo cảm nhận của mỗi người nhưng theo mình thì thì chất âm của mẫu tai nghe này khá trung tính, các giải âm cân bằng, không bị lấn át lẫn nhau. Không quá nổi bật hay xuất sắc ở thể loại nào, nhưng với 100.000đ (đã nhập mã khuyến mãi) thì đây là chất âm quá ngon trong tầm giá phù hợp cho bạn nào thích nghe cơ bản.

  Tổng kết

  Chắc chắn đây là một trong những mẫu tai nghe ngon và đáng mua nhất trong tầm giá nếu anh em tìm kiếm một tai nghe chống cháy, chất âm vừa đủ để nghe cơ bản. Nhắc lại một lần nữa về Code giảm giá đặc biệt của Vật Vờ Studio và Group Kèo Thơm dành cho các bạn, truy cập vào đây, nhập mã “vatvov50” để được trừ thẳng 50.000đ vào giá bán nhé.

  You may also like