Đồ gia dụngVật Vờ Đánh giá

Đánh Giá Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop

0

Trên đây là Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop , chiếc máy giúp các bạn quét nhà và thậm chí cả lau nhà. Một sản phẩm hữu ích nhất là đối với “ những con đỗ siêu lười “ hay bận bịu.

Thiết kế

Về thiết kế thì Xiaomi Vacuum Mop này màu trắng, nhìn rất là xinh, tuy nhiên là màu trắng dùng một thời gian sẽ bị đục màu. Hình dạng thì cũng giống như hầu hết các Robot hút bụi khác.

Bên trên sẽ có một camera quét không gian phòng của các bạn sau đó xây dựng lộ trình đi riêng để tránh va đập vào đồ đạc dẫn đến hư hỏng thiết bị. Máy cũng có cảm biến để khi mà dọn dẹp ở những mặt phẳng cao hay trước cầu thang thì cũng không bị rơi

Bên trong thì sẽ có 1 khay đựng rác có dung tích là 600ml.

Ở bên dưới sẽ có một số các bộ phận như chổi quét, và thảm lau, các bạn cũng có thể tháo ra để vệ sinh hoặc thay thế nhất là cái rẻ này, khi lau 1 lần đã thấy bẩn rồi. Về khay đựng nước của  Vacuum Mop có dung tích là 200ml, các bạn chỉ cần đổ nước xong gắn vào máy thôi, rất dễ dàng.

Đây cũng không phải điểm quá nổi bật của Vaccum Mop khi mà hầu hết các Robot hút bụi trong tầm giá này đã có chức năng lau nhà rồi.

Lực Hút

Điểm nổi bật của Vaccum Mop là có lực hút rất là cao, lên đến 2600pa. Mình tham khảo một số đối thủ trong tầm giá của ilife và deebot thì chỉ có khoảng 1500 pa mà thôi cho nên là dọn sạch hơn rất nhiều.

Về tổng quan thì máy hút khá sạch, các vật cản cao khoảng 2cm thì máy vẫn đi qua vệ sinh bình thường. Ngoài ra có một điểm mà rất ít Robot hút bụi trong tầm giá này có được, đó là Mop có thể lọc được các hạt bụi có kích thước nhỏ lên đến 0,3 micromet. Giúp không khí trong nhà của các bạn sạch hơn.

App

Ở trên app các bạn có thể điều chỉnh như công suất hút, độ ướt của rẻ tùy vào điều kiện môi trường. Hoặc các bạn có thể để chế độ chỉ hút hoặc chỉ lau, khá là tiện.

Ngoài ra thì các bạn có thể thiết lập tường ảo để ngăn những nơi các bạn không muốn nó đi vào hay thiết lập khung giờ hoạt động, cứ đến giờ đó là nó sẽ tự động đi dọn dẹp nhà.

Pin

Về pin thì một lần sạc đầy của Vacuum Mop có thể dọn xong phòng 120m vuông. Nếu pin xuống dưới 15% có thể tự động quay về ổ sạc để sạc đầy, trong trường hợp mà dọn chưa xong thì sạc đến 80% Mop sẽ tiếp tục đi dọn

Tổng Kết

Tổng kết lại đây là một sản phẩm rất đáng mua trong phân khúc, có thể tự động hóa việc nhà, giúp bạn rất nhiều nhất là những lúc đi làm về mệt mỏi.

Điểm yếu thì cũng là điểm chung của hầu hết các Robot hút bụi trong tầm giá này hiện nay như gặp khó khăn trong hút thảm. Nhưng mà vẫn đáp ứng tiêu chí sang, xịn và sạch.

8

  • Lực Hút Cao
  • Lọc được hạt bụi nhỏ 0.3 micromet
  • Thiết kế đẹp
  • Dễ bám bẩn
  • Gặp khó khăn khi hút thảm

You may also like