Đồ gia dụngVật Vờ Đánh giá

Đánh giá máy sấy LG Dual Inverter Heat Pump: Cứu tinh cho quần áo!

0

Trong những ngày thời tiết miền Bắc đang sáng nắng chiều mưa như thời gian gần đây thì việc để phơi khô nhanh những bộ quần áo là không thể. Chúng ta phải ít nhất từ 2-3 ngày trong những hôm thời tiết ẩm hay mưa nhiều như hiện tại. Và để giải quyết tình trạng này thì chiếc máy sấy LG Dual Inverter Heat Pump sẽ là một giải pháp hoàn hảo để có thể sấy khô quần áo nhanh chóng trong những ngày mưa ẩm thế này. Hãy cùng đi đánh giá xem chiếc máy sấy nào hay và đặc biệt như thế nào nhé.

1.Nguyên lý

Chiếc máy sấy Dual Inverter Heat Pump này sẽ sấy khô những bộ quần áo mà bạn vừa giặt xong chỉ trong vòng chưa đến 1 tiếng đồng hồ. Về nguyên lý, chiếc máy sử dụng công nghệ Heat Pump bơm khí nóng có nhiệt độ 60 độ C để hong khô quần áo khiến cho quần áo không bị quá khô sau khi sấy xong. Hơn nữa chiếc máy sấy này còn hoạt động vô cùng trơn tru, nhẹ nhàng. Quần áo sau khi được sấy xong không khô mà vẫn giữ được sự mềm mại của chất vải ban đầu.

Sau khi sấy khô quần áo xong thì các bạn vẫn có thể cảm thấy một chút hơi nóng nhẹ, nhưng chúng ta vẫn có thể cầm vào áo và mặc được ngay.

Về khả năng vệ sinh lồng máy cũng rất đơn giản, tiện lợi cho người dùng khi LG Inverter Heat Pump có chế độ tự đồng làm sạch dàn ngưng. Vì vậy mà người dùng rất đơn giản chỉ cần lấy bộ lọc xơ vải và dùng nước để vệ sinh nhanh chóng sau khi sấy 1 thời gian

2.Các chế độ

Chiếc Dual Inverter Heat Pump này có rất nhiều chế độ sấy để phù hợp cho từng loại vải riêng như sấy vải cotton, sấy đồ len, đồ thể thao…. Còn khi các bạn muốn sấy nhiều loại quần áo chung cũng không sao, chúng ta có thể sử dụng chế độ sấy đồ hỗn hợp (Mixed Fabric).

Với chế độ sấy nhanh 30 phút thì các bạn nên lưu ý là khi mà các chúng ta đã phơi quần áo 1 thời gian nhưng chưa khô và muốn sử dụng máy sấy để hong khô nhanh thì có thể sử dụng chế độ này. 

Để quần áo của bạn được mềm mại, bền hơn và giữ được chất lượng của vải thì chúng ta nên chọn theo đúng những chế độ riêng mà mình đã giới thiệu ở trên. Ví dụ với những chiếc áo dày, vải cotton thì chúng ta sẽ sử dụng chế độ sấy vải cotton, với đồ len chúng ta sử dụng chế độ sấy đồ len. Với vải gì, quần áo gì chúng ta sẽ sử dụng loại chế độ sấy đó. Ngoài ra chúng ta cũng có cả chế độ sấy nóng và sấy lạnh tùy chọn

Với các bộ đồ có chất liệu vải cao cấp, đắt tiền thì chúng ta cũng đừng quá lo lắng vì đã có chế độ dàn sấy đi kèm. Đơn giản là chúng ta sẽ gấp bộ quần áo cần sấy cho lên dàn nhựa và cho vào trong máy sấy. Điều này khiến cho vải không bao giờ bị nhăn hay biến dạng.

Ngoài ra chiếc Inverter Pump Heat này còn có chế độ sấy cao cấp là ngăn ngừa vi khuẩn được hiệp hội dị ứng anh quốc công nhận diệt được 99.9% mạt bụi nhà, virus và vi khuẩn bám trên quần áo. Chế độ này sẽ bảo vệ tuyệt đối làn da của người sử dụng hoặc lại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn trên quần áo của những ai phải làm việc trong những môi trường độc hại.

3. Lý do chọn máy sấy

Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc rằng thay vì mua riêng một chiếc máy sấy như LG Inverter Heat Pump thì có thể mua một chiếc máy giặt kiêm sấy cho kinh tế. Điều này sẽ phù hợp với nhu cầu của từng người từng gia đình.

Nếu bạn là một người có gia đình và cần sấy rất nhiều quần áo cho nhiều người thì chiếc máy sấy này sẽ phù hợp khi cho khả năng sấy cùng 1 lúc 9kg. Còn nếu bạn là người độc thân hoặc chỉ có nhu cầu sấy ít quần áo thì có thể lựa chọn chiếc máy giặt kiêm sấy là được. Tuy nhiên với loại máy giặt kiêm sấy 10kg chỉ giặt được 10kg và sấy được tối đa 5kg. Hơn nữa với những chiếc máy 2 trong 1 vừa sấy vừa giặt thì sẽ không thể cho khả năng sấy tốt như chiếc máy có riêng khả năng sấy này.

4.Tiêu thụ điện

Với một kích thước to như thế này chắc hẳn chúng ta cũng nghĩ rằng nó tiêu thụ khá nhiều điện. Tuy nhiên LG Inverter Heat Pump giúp tiết kiệm điện hơn 65% so với các chiếc máy sấy khác. Với chế độ sấy hỗn hợp thì mỗi tiếng sấy chỉ mất trung bình 1 số điện

Tổng kết

LG Smart Inverter Heat Pump là một sản phẩm máy sấy vô cùng tuyệt vời sử dụng công nghệ bơm nhiệt Heat Pump, thân thiện với vải quần áo, diệt được vi khuẩn và bụi bẩn bám trên quần áo ngoài ra còn rất tiết kiệm điện. Do sở hữu nhiều chế độ, chức năng cao cấp nên chiếc máy này cũng có một nhược điểm là mức giá còn hơi cao.

product-image

LG Dual Inverter Heat Pump

9.4

Ưu điểm
  • Công nghệ Heat Pump cao cấp
  • Diệt vi khuẩn bám trên quần áo
  • Nhiều chế độ sấy
  • Dàn ngưng tự làm sạch
  • Tiết kiệm điện
Nhược điểm
  • Mức giá cao

So sánh AirPods 3 và AirPods Pro: Mới hơn là ngon hơn?

Previous article

Sony đã bán đươc 13,4 triệu chiếc PlayStation 5

Next article