Đồ gia dụngVật Vờ Đánh giá

Đánh giá máy giặt Panasonic: Diệt khuẩn nước lạnh 99,99%, giặt sạch thông minh

  0

  Những thiết bị điện tử, gia dụng xung quanh chúng ta ngày càng trở nên thông minh hơn, phục vụ cuộc sống của chúng ta tốt hơn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất về các thiết bị này nhưng lại không nói rõ chúng có đặc điểm ra sao khiến cho người dùng trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm này. Hôm nay, xin mời các bạn cùng Vật Vờ Studio đi vào tìm hiểu chi tiết một món đồ gia dụng không thể thiếu trong mọi gia đình, đó là máy giặt, cụ thể là một chiếc máy giặt đến từ thương hiệu Panasonic!!!

  Các chế độ giặt đặc biệt

  Ở thời điểm hiện tại, những chiếc chiếc máy giặt nào trên thị trường cũng đã có những chế độ giặt rất thông minh như giặt cotton, giặt nhanh,…. Nhưng điểm đặc biệt ở chiếc máy giặt Panasonic này là nó còn có cả công nghệ giặt riêng như là giặt “nước sốt”. Đây là một chế độ chúng ta ít thấy trên các máy giặt hiện tại. Chế độ giặt này là một chế độ rất thiết thực, khi chẳng may bạn đi ăn và bị bắn các loại nước sốt như tương cà, tương ớt lên áo, chỉ cần cho vào chiếc máy giặt này, mọi thứ sẽ lại về y nguyên trạng thái ban đầu.

  Một điểm đáng chú ý nữa là ở nhiều những chiếc máy giặt khác khi giặt xong thì thường bị nhăn hết áo. Nhưng với chiếc máy Panasonic này, nó đã tích hợp sẵn chức năng dễ ủi ở cuối chu trình giặt nên quần áo sẽ không bị nhăn nheo quá nhiều, tiết kiệm thời gian là áo về sau nữa. Rất thích hợp vơi những người hay mặc áo sơ mi hay polo.

  Công nghệ Blue Ag+

  Chiếc máy giặt Panasonic này được tích hợp công nghệ UV Blue Ag+ hay dễ hiểu là ion Bạc kết hợp với tia UV. Với công nghệ đặc quyền này của Panasonic nó sẽ kết hợp tia bạc kèm theo nước lạnh đảm bảo phù hợp với tất cả loại vải, Bạc kèm theo tia UV sẽ loại bỏ 99.99% vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng. Ion Bạc đã được chứng minh là có thể tiêu diệt được vi khuẩn gây kích ứng da bởi hiệp hội Wasser của Đức. Công nghệ này sẽ gạt bỏ đi mối lo ngại về việc kích ứng da khi giặt đồ cho trẻ nhỏ.

  Tính năng StainMaster+

  Thêm một điểm rất hay ở chiếc máy giặt Panasonic này, đó là nó có thể giặt quần áo cùng  ở chế độ nước nóng cùng với chế độ Blue Ag+. StainMaster+ sẽ tự tùy chỉnh ba mức nhiệt độ 40-60-90 sao cho phù hợp với loại vải mà người dùng đang muốn giặt, một chế độ rất thông minh. Với công nghệ này, chúng ta chỉ việc cho đồ vào máy giặt, các công việc khác như chọn nhiệt độ nước sao cho phù hợp để giặt bạn sẽ không phải nghĩ đến, chỉ việc ấn nút Start, vậy là xong.Tuy nhiên các bạn cần lưu ý là tính năng này sẽ chỉ hoạt động ở chế độ đặc biệt.

  Lưu ý thêm cho các bạn, ở một số chế độ chuyên dụng (màu cam) sẽ có thời gian giặt hơi lâu, vào khoảng 2-3 tiếng vì đây là các chế độ đặc biệt, chuyên dùng cho một số công việc như chế độ giặt “nước sốt” ở trên. Tuy nhiên nếu không cần thiết, các bạn vẫn sẽ có chế độ giặt nhanh 38 phút hoặc rất nhanh, chỉ 15 phút.

  Tính năng Econavi giúp tiết kiệm điện năng và nước

  Với rất nhiều công nghệ hay ho được xuất hiện trong một sản phẩm như vậy, chiếc máy giặt Panasonic này vẫn được trang bị thêm công nghệ Econavi để tự nhận diện và điều chỉnh lượng nước để đảm bảo chu trình giặt tối ưu nhất nhưng vẫn tiết kiệm được điện với nước. Hiện đại nhưng không hại điện, tính năng này sẽ được rất nhiều người dùng yêu thích.

  Thiết kế

  Điểm qua về thiết kế, đây là chiếc máy giặt dạng cửa trước, lồng giặt khá to. Các chức năng được in trên mặt điều khiển rõ ràng, hoàn toàn bằng tiếng việt các phụ huynh cũng sẽ có thể sử dụng chiếc máy giặt này một cách bình thường. Nhưng trong khi sử dụng, Vật Vờ Studio thấy phần núm điều khiển chế độ lại hơi lỏng lẻo, không được chắc chắn cho lắm. Nhưng các bạn yên tâm, tuy lỏng lẻo nhưng nó sẽ không ảnh hưởng gì đến trải nghiệm sử dụng hàng ngày của các bạn.

  Tổng kết

  Máy giặt là một món đồ gia dụng không thể thiếu ở trong mỗi gia đình ở thời điểm hiện tại. Nó càng có nhiều tính năng thì càng phục vụ tốt cho người sử dụng nó. Chiếc máy giặt Panasonic này cũng vậy, nó có nhiều tính năng tiện lợi phục vụ cho gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ con từ giờ giặt quần áo không lo trẻ bị dị ứng da cực kỳ an tâm. Đây thực sự là một sản phẩm rất đáng sở hữu

  You may also like