Tin tức

Đại lý xả hàng iPhone 11, giá về mức 10 triệu đồng

0

Sau sự kiện ra mắt vừa qua, Apple đã chính thức ngừng bán iPhone 11 – chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới trong năm 2020. Được ra mắt vào tháng 9/2019, iPhone 11 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng nhờ nhiều tùy chọn màu sắc bắt mắt, hiệu năng tốt và camera quay chụp xuất sắc.

Hiện tại, ở thị trường Việt Nam, các đại lý bán lẻ AAR (Apple Authorised Reseller) đang có động thái xả nốt những lô iPhone 11 chính hãng cuối cùng. Mức giá cho phiên bản 64GB, hàng chính hãng tại nhiều đại lý đang dao động quanh mức 10,6 đến 11 triệu đồng. Với phiên bản bộ nhớ trong 128GB, mức giá người dùng phải bỏ ra cũng chỉ dao động quanh mức 13 triệu đồng.

Được biết động thái giảm giá từ các chuỗi bán lẻ nhằm dọn đường sẵn cho dòng iPhone 14 mới, dự kiến bắt đầu mở bán kể từ ngày 14/10. Cũng theo đó, nhiều mẫu iPhone khác được kinh doanh chính hãng cũng được giảm giá nhằm kích cầu tiêu dùng, như iPhone SE 2022 với mức giá khoảng 9-10 triệu đồng hay iPhone 12 với mức giá khoảng 15 triệu đồng.

Trong khi đó, tại thị trường hàng cũ, người dùng hoàn toàn có thể chọn mua iPhone 11 chỉ với số tiền trên dưới 7 triệu đồng. Đây là mức giá rất tốt, giúp mẫu máy đủ sức cạnh tranh với nhiều mẫu điện thoại Android khác trong phân khúc đến từ Samsung, Xiaomi hay vivo.

Qualcomm tự tin rằng AI sẽ giúp ảnh chụp trên điện thoại vượt qua máy ảnh DSLR

Previous article

vivo X Fold+ ra mắt: Snapdragon 8+ Gen 1, sạc nhanh 80W, giá 33 triệu đồng

Next article