TIN TỨC

Đã khai tử, nhưng LG Velvet 2 Pro vẫn tiếp tục được tiết lộ

0

LG Velvet 2 Pro chính là thiết bị đáng lẽ ra sẽ được ra mắt trong trong thời gian tới nhưng tiếc rằng LG đã khải tử quá sớm.

Mới đây nhất những hình ảnh chi tiết hơn về em LG Velvet 2 Pro đã lộ ra, máy mang một thiết kế không quá khác biệt so với LG Velvet nhưng có phần sang trọng hơn.

Phần viền camera cũng như cạnh viền máy được làm sáng bóng với các chi tiết được mạ vàng trên tông đen mang lại vẻ sang trọng.

Cạnh viền rất mỏng, với cụm camera đục lỗ nhỏ.

Mặt lưng cơ bản không thay đổi nhiều. Còn lại về thông số kỹ thuật máy có màn hình P-OLED 6,8 inch độ phân giải Full HD+ cho tốc độ làm mới 120 Hz cùng với Dolby Vision, HDR+ và 10Bit màu. Các cạnh của màn hình được làm cong đối xứng với mặt kính phía sau, tạo thành một sự chuyển tiếp mượt mà từ trước ra sau. Điện thoại có kích thước mỏng 7,5 mm cùng tích hợp pin 4.500 mAh và sạc nhanh 33W.

Camera chính sử dụng cảm biến Sony 64 MP với chống rung PDAF, OIS và EIS. Cùng với đó là camera siêu rộng 12MP và camera tele 8MP với mức zoom quang 3x, zoom tối đa 30x. Về khả năng quay phim thì máy có thể quay ở độ phân giải lên đến 8k 30fps ở cả 2 camera chính và với camera trước tối đa là 4k 60fps. Và dĩ nhiên đây sẽ là một mẫu máy cao cấp với con chip Snapdragon 888. 

More in TIN TỨC

You may also like