Tin tức

Cứ điện thoại Android là dùng được Magic Eraser như Pixel 6

  0

  Google đang rất tự tin về chipset Tensor “nhà làm” trên Pixel 6 series. Con chip Tensor cho phép những chiếc Pixel 6 mới làm được những thủ thuật mà không một chiếc điện thoại Android nào khác có thể thực hiện. Một trong những thủ thuật phải nhắc đến đó là công cụ Google Magic Eraser.

  Cụ thể về công cụ này, nó cho phép bạn chụp ảnh và sau đó cho phép bạn xóa những gì bạn muốn trên bức ảnh bạn đã chụp. Có thể xóa vật, con người, thậm chí là xóa nền rất ấn tượng. Công cụ này sử dụng AI để có thể thực hiện khả năng xóa ấn tượng này.Sau khi bạn xóa, AI sẽ tự động “lấp đầy” chỗ bạn xóa bằng việc xem xét và phối lại hình ảnh sao cho phù hợp vào chỗ bạn đã xóa.

  Tuy nhiên, trên thực tế, công cụ này không cần thiết phải nhờ đến con chip Tensor để thực hiện. Theo Mishaal Rahman trên Twitter, nhiều thành viên trong nhóm GoogleNews đã sử dụng thành công công cụ Magic Eraser trên điện thoại không phải Pixel 6. Công cụ này còn chạy trên những máy không phải đến từ Googlel, thậm chí còn có chiếc chỉ chạy Android 11.

  Theo đó, cách thức hoạt động của nó giống như một phiên bản mới của Google Photos, chẳng qua Google đã biến đổi để “lừa” rằng nó chỉ hoạt động trên những máy Pixel 6 mới. Một khi bạn cài nó lên những máy không phải Pixel nó vẫn sẽ hoạt động bình thường mà không cần đến sức mạnh của con chip Tensor.

  Có người đã cài thử, có người thành công, có người lại thất bại. Tuy nhiên thì chưa rõ việc cài không thành công ứng dụng này có để lại hậu quả gì nặng nề hay không. Dù sao thì nếu bạn muốn, bạn vẫn sẽ có cách để tải nó. Đây hoàn toàn là một tin tốt, Magic Eraser có thể sẽ xuất hiện trên những chiếc điện thoại không đến từ Google trong tương lai. Thứ chúng ta cần chỉ là một bản chính thức, tải xuống, cài đặt và thưởng thức. Hãy cùng chờ đợi một phiên bản chính thức !!!!

  More in Tin tức

  You may also like