Tin tức

Cứ 2 người trưởng thành tại Việt Nam thì có 1 người dùng TikTok

0

Theo số liệu tổng hợp từ DataReportalKepios, tổng số người dùng trên 18 tuổi hiện đang sử dụng TikTok tại Việt Nam tính đến đầu quý III – 2022 đạt cột mốc 49,6 triệu người, đứng thứ 6 trong số những quốc gia có lượng người dùng TikTok nhiều nhất thế giới. Con số này chiếm xấp xỉ một nửa tổng dân số tại Việt Nam với khoảng 99,16 triệu người, theo số liệu mới nhất từ Liên Hợp Quốc.

Bảng xếp hạng bao gồm những quốc gia có lượng người dùng TikTok nhiều nhất trên thế giới, trừ thị trường Trung Quốc với phiên bản TikTok riêng biệt. Với hơn 140 triệu người dùng hoạt động, Hoa Kỳ vẫn là thị trường lớn nhất đối với TikTok bên ngoài Trung Quốc. Con số này tương đương với tỷ lệ cứ 10 người Mỹ thì lại có đến 4 người đang sở hữu ít nhất một tài khoản TikTok. Các vị trí xếp sau lần lượt gồm có Indonesia (khoảng 107 triệu người dùng), Brazil (74 triệu người dùng), Nga (56,3 triệu người dùng) và Mexico (51,3 triệu người dùng).

TikTok từ lâu đã trở thành một trong số những mạng xã hội phổ biến nhất thế giới, với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động thường xuyên (số liệu cũng được công bố từ DataReportal và Kepios). Nhờ lợi thế chia sẻ video dạng ngắn nhanh chóng, tiện lợi, TikTok dần chinh phục được nhiều đối tượng người dùng khác nhau, đặc biệt là giới trẻ và thanh thiếu niên.

Đại lý giao iPhone 14 series cho khách hàng bằng flycam

Previous article

Đại lý Việt giao 15.000 máy cho khách hàng đặt trước iPhone 14 series chính hãng

Next article