Tin tức

Cứ 10 thanh niên Mỹ thì lại có 9 người dùng iPhone

0

Theo một khảo sát được chuyên trang MacRumors trích dẫn, có tới 87% các bạn thanh thiếu niên tại Mỹ sở hữu ít nhất một chiếc iPhone. Cũng theo nguồn tin trên, 88% trên tổng số các bạn trẻ được khảo sát mong muốn iPhone là chiếc máy tiếp theo nếu có nhu cầu nâng cấp, lên đời.

Tỷ lệ sử dụng iPhone của giới trẻ Mỹ trong những năm gần đây

Con số này cao gấp đôi so với 10 năm về trước, khi mà chỉ có trên dưới 40% các bạn trẻ tham gia khảo sát sở hữu một chiếc iPhone. Điều này cho thấy sự ưa chuộng của giới trẻ Mỹ đối với những chiếc điện thoại mang logo Táo khuyết lớn đến thế nào.

Theo Piper Sandler, công ty đứng sau khảo sát trên, tỷ lệ sử dụng ‌iPhone‌ cao ở lứa tuổi thanh thiếu niên là dấu hiệu tốt cho chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ của Apple cũng như tạo tín hiệu tích cực cho việc tiếp tục làm mới chu kỳ sản phẩm.

Tỷ lệ sử dụng Apple Watch của giới trẻ Mỹ trong những năm gần đây

Trong khi đó, tỷ lệ sử dụng Apple Watch của người dùng độ tuổi thanh thiếu niên tại Mỹ thấp hơn đáng kể, với chỉ 31% trong số đó sở hữu ít nhất một chiếc Apple Watch trên tay. Mặc dù vậy, Apple Watch từ trước đến nay vẫn là dòng đồng hồ thông minh phổ biến nhất đối với giới trẻ tại Mỹ, khi chỉ có 36,8% trong số họ cho biết đang sử dụng đồng hồ thông minh, tức là chỉ có gần 6% đang đeo một thiết bị mà không phải Apple Watch.

Ngày cuối để sở hữu Xiaomi 12T Series với ưu đãi lên đến 4 triệu đồng và dàn line-up tại đại nhạc hội “Vũ Trụ Xiaomi”

Previous article

Kinh doanh lao dốc, Intel sẵn sàng sa thải hàng ngàn nhân sự

Next article