Tin tức

Chính thức: Danh sách các thiết bị Huawei được cập nhật lên EMUI 12

0

Tại Trung Quốc, Huawei đã liên tục tung ra các bản cập nhật HarmonyOS 2. Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu này đã phát hành trên 150 triệu bản cập nhật tới người dùng. Tuy nhiên, có vẻ như HarmonyOS vẫn sẽ chỉ có trên các sản phẩm nội địa Trung Quốc. Đối với người dùng toàn cầu, họ sẽ phải sử dụng hệ điều hành EMUI 12. Huawei đã âm thầm tung ra bản chính thức của EMUI 12 trên website của họ. Cách đây vài ngày, Huawei đã công bố danh sách các bản chuyển thể của EMUI 12.

Danh sách các thiết bị được cập nhật bao gồm các dòng Mate 10, 20, 30 và 40 và dòng P bao gồm P20 và P40. Các thiết bị thuộc dòng nova của Huawei (dòng nova 7, 5T và 4) và dòng Y cũng có trong danh sách này. Theo Huawei, họ sẽ bắt đầu phát hành bản cập nhật EMUI 12 vào nửa đầu năm 2022. Tuy nhiên, các điện thoại như Huawei nova 8 và nova 9 đã được cài sẵn EMUI 12. Bản cập nhật này dựa trên Android 11.

Về chức năng mới, các tính năng chính của EMUI 12 bao gồm thiết kế lại giao diện người dùng đơn giản hơn, hoạt ảnh phong phú hơn, phông chữ mới, bảng điều khiển mới, trung tâm thông báo mới, thiết bị cộng tác thông minh, hệ thống tệp phân tán, cuộc gọi video trên nhiều thiết bị (MeeTime), trải nghiệm mượt mà hơn, bảo mật được nâng cao, v.v…

Xem thêm các video công nghệ trên kênh Youtube của Vật Vờ Studio.

Lỗi Snipping Tool không thể sử dụng trên Windows 11

Previous article

8 phím tắt mới trên Windows 11 mà bạn nên biết

Next article