Tin tức

Apple xác nhận sự kiện ra mắt tháng 10: Chờ đợi Macbook 14″, AirPods 3,…

0

[ays_poll id=26]

Tối 18/10 (giờ Việt Nam) Apple, đã thông báo thông báo về một sự kiện ra mắt sản phẩm tiếp theo của hãng. Dự kiến tại sự kiện này, Apple sẽ ra mắt Macbook Pro mới với hai kích thước 14 inch và 16 inch, Mac Mini và có lẽ sẽ có AirPods 3.

Gần đây, những tin đồn về Macbook Pro mới đã rầm rộ trên mọi “mặt trận” công nghệ. Các mẫu Macbook Pro 14 inch và 16 inch mới được cho là sẽ có một thiết kế mới với viền màn hình mỏng hơn. Hơn nữa, Macbook Pro sẽ sử dụng Apple Silicon M1X, cải tiến và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Apple M1. Ngoài ra, trên Macbook Pro mới sẽ là sự trở lại của khe cắm thẻ nhớ SD, cổng HDMI, màn hình mini-LED,… đặc biệt hơn là Macbook Pro mới có thể sẽ loại bỏ thanh TouchBar cảm ứng và được thay thế bằng dãy phím chức năng vật lý truyền thống.


Tương tự như Macbook Pro, Mac Mini được hi vọng cũng sẽ sử dụng Apple M1X mới nhất, hiện đại nhất và được thiết kế mới lại, sang trọng hơn. Mac Mini mới sẽ có nhiều cổng hơn so với năm ngoái. Sẽ có thêm hai cổng Thunderbolt / USB 4 Type-C và hai cổng USB Type-A đem lại cho người dùng nhiều tiện lợi hơn

Cuối cùng là một thế hệ AirPods mới, nhiều khả năng sẽ có tên là AirPods 3. Tại sự kiện tháng 9 vừa rồi, AirPods 3 đã được rất nhiều người mong đợi nó xuất hiện nhưng không, Apple vẫn đang “giấu” nó đi. Đây có lẽ đã là sự kiện ra mắt sản phẩm cuối cùng của Apple trong năm 2021, vì vậy, khả năng rất cao AirPods 3 cũng sẽ được Apple giới thiệu vào sự kiện này. AirPods mới dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro, với thân ngắn hơn và hộp sạc được thiết kế lại.

Xem thêm các video về công nghệ trên kênh youtube của Vật Vờ Studio


Samsung sẽ “chăm chỉ” dùng Exynos hơn cho điện thoại trong năm 2022

Previous article

Mua iPhone 13 chính hãng VN/A ở đâu rẻ nhất?

Next article