Tin tức

JBL ra mắt một loạt loa mới cực ngon, có khả năng sạc ngược cho điện thoại

    0

    CES là một bữa tiệc công nghệ lớn hàng đầu thế giới và tất nhiên JBL cũng không nằm ngoài sự kiện này. Hôm nay, JBL đã ra mắt bộ 3 loa là Pulse 5, Partybox Encore và Boombox 3.

    Dòng Pulse của JBL luôn nổi tiếng với dải LED 360 độ ấn tượng cùng với các hiệu ứng màu đẹp mắt; và điều đó vẫn được xuất hiện trên JBL Pulse 5. Các chế độ đèn LED hoàn toàn có thể tùy biến thông qua ứng dụng JBL Portable. Ngoài ra thì JBL Pulse 5 còn được trang bị Bluetooth 5.3, âm thanh 360 độ, chống nước IP 67 và thời lượng pin lên tới 12 tiếng. JBL Pulse 5 vẫn có khả năng kết nối với những chiếc loa JBL khác thông qua chức năng Partyboost để tạo được âm thanh lớn hơn và đồng bộ hiệu ứng của đèn LED.

    Dòng sản phẩm tiếp theo được ra mắt đó là JBL Encore. Đây là dòng loa hoàn toàn mới được ra mắt trong CES 2022 lần này, Encore có một thiết kế hình vuông khá độc đáo với các dải LED bên cạnh viền lấy cảm hứng từ Partybox. Chiếc loa này sẽ có giá khoảng 399.95$ và nhà sản xuất cũng sẽ trang bị sẵn cho người dùng micro không dây. Về thông số, JBL Encore có khả năng kháng nước IPX4, Bluetooth 5.1 và thời lượng pin lên tới 10 tiếng. JBL Encore cũng sẽ có thể chơi nhạc qua cổng USB hay AUX phía sau giúp người dùng đa dạng nguồn phát.

    Sản phẩm cuối cùng được ra mắt đó chính là JBL Boombox 3 có giá khoảng 499.95$. Mặc dù không được trang bị micro như Encore nhưng JBL Boombox 3 lại được trang bị cấu hình loa gồm 1 loa subwoffer, 2 loa Mid toàn giải và 2 loa Treble. JBL nói rằng Boombox 3 sẽ cho người dùng nhịp bass đập siêu mạnh và cải thiện chi tiết âm thanh. Pin của Boombox 3 có thể phát nhạc liên tục cho tới 24 tiếng và có khả năng sạc ngược cho điện thoại. Về tính năng, chiếc loa này được trang bị Bluetooth 5.3 và khả năng chống nước IP 67. Cả ba chiếc loa này sẽ được JBL giao tới người dùng ngay trong mùa hè 2022.