Tin tức

CEO BKAV khẳng định: Bản lề của AirB sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn

  0

  AirB – chiếc tai nghe không dây thương hiệu Việt đã được BKAV xác nhận sẽ được ra mắt vào năm ngoái. Nhưng đến tận thời điểm hiện tại, chúng ta mới có thể trải nghiệm chiếc tai nghe thương hiệu Việt này. Có thể thấy AirB là một chiếc tai nghe có thiết kế khá giống với AirPods Pro. Trong thiết kế của chiếc tai nghe này, BKAV khiến nhiều người bất ngờ với thiết kế bản lề của mình, bản lề của họ là một miếng cao su.

  Cụ thể hơn, BKAV đặt một miếng cao su ở giữa phần nắp tiếp nối với case. Ưu điểm của bản lề này là nó có thể xoay phần nắp với bất cứ hướng nào bạn muốn tuy nhiên bản lề này tạo cảm giác không cao cấp, lỏng lẻo. Hơn nữa, mỗi khi cần lấy tai nghe ra khỏi case, người dùng sẽ phải giữ nắp không nắp tai nghe sẽ đóng lại ngay lập tức, rất bất tiện.

  Thiết kế bản lề độc lạ của AirB

  Hôm nay, CEO của BKAV, ông Nguyễn Tử Quảng đã có những phản hồi về bản lề trên chiếc tai nghe mới nhất của hãng. Theo đó, khi có người nói rằng bản lề của chiếc tai nghe không phù hợp với việc sử dụng hàng ngày, sẽ kém bền do làm bằng cao su, ông Quảng đã phản hồi lại: “Có rất nhiều người dùng bị gãy bản lề hộp sạc, vì nó nhỏ và mỏng manh, nhiều khi rơi là gãy, gây tốn kém phải mua mới. Đấy là lý do Bkav làm khác với thị trường và đó là để tiết kiệm cho khách hàng. Bản lề của AirB là một loại nhựa dẻo đặc biệtcực bền, dĩ nhiên việc này đã phải được tính toán cẩn thận.”

  Vậy là đây không phải là một thiết kế bản lề với cao su, mà là một loại nhựa dẻo đặc biệt. Tuy nhiên, loại nhựa dẻo để làm bản lề đặc biệt như thế nào thì ông Nguyễn Tử Quảng chưa nói và độ bền ra sao thì cần có sự trải nghiệm lâu dài để biết. Đây là một trong những cách xử lý bản lề rất lạ từ trước đến giờ, một điểm nhấn trên chiếc tai của BKAV. CEO của BKAV cũng đã nói rằng ông sẽ có một bài riêng để nói về chiếc bản lề độc lạ này này.

  More in Tin tức

  You may also like