Tin tức

CEO BKAV chốt ngày ra mắt 4 chiếc Bphone mới: Giá rẻ, chạy chip Trung Quốc?

0

Vài tiếng trước, CEO của BKAV đã xác nhận là sẽ có bộ 4 Bphone mới bao gồm A40, A50, A60 và A85 5G cùng tai nghe AirB và AirB sẽ ra mắt vào tháng 11 và 12 sau nhiều lần hứa hẹn. Nhưng mới chỉ có thông tin của A40 được leak ra.

Một chiếc Bphone mang tên A40 xuất hiện trên công cụ Geekbench. Nó được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G85, một con chip cũ được trang bị trên các mẫu máy tầm trung, giá rẻ như Xiaomi Redmi Note 9, Realme C25s,… đi cùng với đó, máy sẽ được trang bị 4GB RAM

Điểm số cũng không khả quan, Bphone A40 chỉ đạt được 343 điểm đơn nhân và 1268 điểm đa nhân do con chip tầm trung này đã có bị lỗi thời hơn 1 năm. Thậm chí mức hiệu năng này còn thua Bphone B86 sở hữu Snapdragon 875. Việc Bphone A40 có đáng mua hay không chỉ còn phụ thuộc vào mức giá BKAV đưa ra.

Nếu thông tin trên là thật thì Bphone B40 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên do BKAV sản xuất sử dụng bộ vi xử lý đến từ Trung Quốc thay vì Qualcomm.

Điểm Benchmark không thể nói lên điều gì vì nó hoàn toàn có thể làm giả. Tuy nhiên cái tên Bphone A40 một lần nữa lại xuất hiện trên danh sách thiết bị được Google chứng nhận dịch vụ Google Play. Vi thế thông tin rò rỉ này có độ chính xác rất cao. Đây cũng la một nguồn thông tin xác nhận Bphone mới sẽ có chứng nhận Play Protect sau lùm xùm về chứng nhận này của Bphone B68 năm ngoái.

Đi sâu hơn vao công cụ dành cho lập trình viên của Google, lại có thêm một nguồn thông tin khác về cấu hình của Bphone A40 sẽ có cấu hình thấp hơn rất nhiều so với thông tin ở trên. khi mà máy chỉ sở hữu vi xử lý Helio P22 và 3GB RAM, cùng mần hình HD+.

Nguồn: GenK

Bên cạn đó CEO cuar BKAV cũng đã thông báo rằng sẽ tung ra một phiên bản Bphone có hỗ trợ 5G vào tháng 12. Chưa có thông tin về cấu hình nhưng Ông Nguyễn từ Quảng nói sẽ tung ra một phiên bản Bphone sử dụng chip Snapdragon đầu 8 vầ sẽ là chiếc flagship thực thụ. Bên cạnh Bphone thì BKAV cũng sẽ mở bán thêm 2 chiếc tai nghe AirB và AirB Pro vào tháng 11 này sau nhiều lần trì trệ

Adobe đưa Photoshop, Illustrator trên trình duyệt web

Previous article

Pixel 6 Pro vs iPhone 13 Pro Max: Google làm được gì khi so với Apple?

Next article