Tips & Tricks

Cách xem video YouTube bị giới hạn độ tuổi mà không cần đăng nhập tài khoản

0

YouTube là nền tảng video trực tuyến phổ biến nhất hiện nay với vô số nội dung đa dạng, bao gồm cả các video, MV ca nhạc có chứa nội dung nhạy cảm, bạo lực hoặc không phù hợp với trẻ em. Việc YouTube giới hạn độ tuổi người xem với các nội dung này là hoàn toàn hợp lý và cần thiết để bảo vệ trẻ em khỏi những tác động tiêu cực. Tuy nhiên, tính năng giới hạn độ tuổi đôi khi cũng gây bất tiện cho người dùng trưởng thành, đặc biệt là khi họ đang sử dụng máy tính công cộng và không muốn đăng nhập tài khoản YouTube cá nhân.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng một extension/userscript có tên Simple YouTube Age Restriction Bypass. Theo chia sẻ của nhà phát triển zerodytrash, tiện ích này hoạt động bằng cách sử dụng một số thủ thuật với API của YouTube để truy cập ẩn danh vào các video bị giới hạn độ tuổi. Trong trường hợp các phương thức vượt qua API không hoạt động, một tài khoản máy chủ Proxy (Account Proxy Server) mã nguồn mở sẽ được sử dụng như phương án dự phòng. Điều này cho phép bạn xem tất cả các loại video bị giới hạn độ tuổi trên YouTube và YouTube Music mà không cần xác minh độ tuổi và không cần đăng nhập.

Cách cài đặt Simple YouTube Age Restriction Bypass

  • Bước 3: Cài đặt Simple YouTube Age Restriction Bypass bằng cách truy cập vào đường dẫn dưới đây:
https://github.com/zerodytrash/Simple-YouTube-Age-Restriction-Bypass/raw/main/dist/Simple-YouTube-Age-Restriction-Bypass.user.js
  • Bước 4: Nhấn vào nút Cài đặt là xong

Tóm lại, Simple YouTube Age Restriction Bypass là tiện ích hữu ích cho phép bạn xem các video, hay MV ca nhạc bị giới hạn độ tuổi mà không cần đăng nhập tài khoản. Thêm vào đó, việc cài đặt tiện ích này cũng tương đối đơn giản và bạn có thể thực hiện trên các trình duyệt phổ biến hiện nay.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá hiệu năng nubia Neo 2: Chắc chắn là mạnh nhất phân khúc 5 triệu chính hãng!

Previous article

Samsung bất ngờ ra mắt điện thoại với mặt lưng da, Snapdragon 7 Gen 1, sạc nhanh 45W

Next article