Tips & Tricks

Cách tuỳ chọn cập nhật Beta từ iOS 16.4

0

Với iOS 16.4, Apple đã có một chút thay đổi với các bản cập nhật Beta để người dùng có thể dễ dàng cài đặt hơn trước khi chúng được phát hành chính thức. Thay đổi này sẽ bắt đầu áp dụng cho phiên bản iOS 16.5 Beta và iPadOS 16.5 Beta. Sau đây sẽ là cách để sử dụng tính năng cập nhật beta mới trên iOS 16.4.

Bước 1: Đăng ký trở thành thành viên của Chương trình dành cho nhà phát triển của Apple tại đây. (Nếu đã là thành viên, bỏ qua bước này).


Bước 2: Cập nhật thiết bị lên iOS 16.4 hoặc iPadOS 16.4
Bước 3: Truy cập Cài đặt
Bước 4: Nhấn vào mục Chung -> Cập nhật phần mềm
Bước 5: Chọn mục Cập nhật Beta (Có thể mất vài phút để tuỳ chọn này xuất hiện nếu thiết bị vừa cập nhật lên iOS 16.4)
Bước 6: Chọn Beta dành cho nhà phát triển hoặc Beta công khai (Nếu cần thay đổi ID Apple được liên kết với bản beta, hãy nhấn vào tuỳ chọn bên dưới cùng của trang)

Ưu điểm chính của thay đổi này là việc cài đặt một trong hai bản iOS beta trên iPhone hoặc iPad của người dùng sẽ nhanh và dễ dàng hơn khi nó có thể thao tác ngay trong mục Cài đặt. Việc chuyển đổi giữa 2 bản Beta cũng sẽ nhanh hơn khi người dùng có nhu cầu chuyển đổi qua lại. Việc loại bỏ hoàn toàn các cấu hình cấu hình beta cũ cũng sẽ diễn ra một cách tự động. Tuy nhiên, sẽ mất một khoảng thời gian để thiết bị thực hiện.

Hướng dẫn jailbreak iOS 15 trên iPhone XR đến iPhone 13 Pro Max bằng công cụ Fugu15 Max

Previous article

Cách chọn độ phân giải cụ thể trên Youtube

Next article