Tips & Tricks

Cách để xem danh sách phát của Spotify Wrapped

0

Đây là thời điểm mà người dùng Spotify vô cùng mong đợi khi Spotify Wrapped quay trở lại với thống kê về những bài hát của họ đã nghe. Từ đó, người dùng cũng có cơ hội để giới thiệu sở thích nghe nhạc độc đáo của bản thân. Dưới đây là cách để người dùng có thể xem lại thống kê của mình trên Spotify.

Spotify Wrapped là gì?

Vào tháng 12 hàng năm, Spotify gửi cho người dùng một bản thống kê về âm nhạc và podcast phổ biến nhất trong năm, trong đó số liệu thống kê sẽ được tính từ ngày 1/1 đến 31/10. Thống kê này được gọi là Spotify Wrapped.

Tại Spotify Wrapped, người dùng có thể tìm hiểu thêm về lịch sử nghe của họ thông qua các hình ảnh trực quan gọi là “Thẻ”. Các thẻ Spotify Wrapped này mô tả các bài hát, nghệ sĩ, thể loại và podcast mà người dùng nghe nhiều trong năm. Người dùng cũng được khuyến khích chia sẻ Thẻ của họ với bạn bè và người theo dõi trên mạng xã hội. Các nghệ sĩ cũng được gửi thống kê của họ và được khuyến khích chia sẻ cho người hâm mộ của mình.

Spotify Wrapped 2020. Ảnh minh họa

Cách để xem Spotify Wrapped trên Android và iOS

Để xem Spotify Wrapped, người dùng cần vào màn hình chính của Spotify và thứ đầu tiên nhìn thấy chính là kết quả Spotify Wrapped của bạn. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập vào website spotify.com/wrapped, màn hình sẽ tự động chuyển đến ứng dụng Spotify dành cho Android hoặc iOS.

Nếu muốn truy cập thêm các tính năng khác của Spotify Wrapped, hãy tìm kiếm cụm từ “Wrapped” để có thể truy cập nhiều tính năng của Wrapped hub hơn.

Có thể xem Spotify Wrapped trên máy tính không?

Hiện tại, Spotify Wrapped vẫn chưa khả dụng trên PC. Mặc dù có thể nhìn thấy các thẻ, nhưng người dùng chỉ xem được Wrapped Hub, bao gồm danh sách phát và bài hát đã nghe nhiều nhất trong năm qua. Bạn có thể xem danh sách phát “Các bài hát hàng đầu của bạn trong năm 2022” tại website hoặc ứng dụng Spotify trên cách thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows hoặc MacOS.

Cách để truy cập danh sách phát Spotify Wrapped trước đây

Để lưu lại, người dùng cần phải sử dụng trình duyệt web và nhập https://open.spotify.com/genre/năm cần truy cập-year. Ví dụ, nếu muốn truy cập lại vào danh sách phát Wrapped của năm 2020 thì người dùng cần truy cập https://open.spotify.com/genre/2020-year.

Nguồn: Android Authority

Xiaomi không tặng kèm củ sạc trên dòng Redmi Note giá rẻ

Previous article

Samsung xứng đáng là thương hiệu đại diện của hệ điều hành Android

Next article