Tin tức

Các công cụ chỉnh sửa ảnh bằng AI trên Google Photos đã hỗ trợ cho nhiều thiết bị hơn

0

Google Photos, ứng dụng lưu trữ và chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, đang dần mở rộng khả năng tiếp cận các công cụ chỉnh sửa ảnh và video thông minh được hỗ trợ bởi AI. Trước đây, những tính năng ưu việt này chỉ dành riêng cho người dùng sở hữu thiết bị Pixel hoặc đăng ký gói Google One.

Tuy nhiên, thông tin từ Sammobile và chia sẻ của người dùng Reddit cho thấy Google đã bắt đầu triển khai các công cụ này trên nhiều thiết bị hơn, bao gồm cả những thiết bị không phải Pixel và tài khoản chưa đăng ký Google One. Điều này phù hợp với thông báo trước đó của Google về việc mở rộng tính năng này từ ngày 15 tháng 5 năm 2024.

Thay đổi vị trí chủ thể bằng công cụ Magic Editor trên Google Photos

Google Photos đang mang tới các công cụ chỉnh sửa ảnh bằng AI nổi bật như Magic Eraser, Photo UnblurPortrait Light. Với việc Google mở rộng chính sách hỗ trợ, nhiều thiết bị và tài khoản Google miễn phí sẽ có thể truy cập các tính năng AI khác trong Google Photos như: 

  • Sky Suggestions
  • Color Pop
  • HDR effect for photos & videos
  • Portrait Blur
  • Cinematic Photos
  • Styles in collage editor
  • Video Effects

Vừa qua, tại hội nghị Google I/O 2024, Google đã công bố Ask Photos – một tính năng mới nằm trong ứng dụng Google Photos, cho phép người dùng tìm kiếm hình ảnh bằng giọng nói hoặc văn bản. Khác với tính năng tìm kiếm thông thường, Ask Photos còn có thể nhận dạng ngữ cảnh, thông tin ở trong ảnh nhờ sự trợ giúp của Gemini. Dự kiến, Ask Photos sẽ ra mắt trong vài tháng tới và nó cũng là một trong những tính năng mới được hỗ trợ bởi AI, nhằm cải thiện các sản phẩm hiện có của Google.

Theo Sammobile

Xiaomi vươn lên vị trí thứ 2 thị trường smartphone Việt Nam, Apple tụt về vị trí số 4

Previous article

Google Pixel 8 Pro sau 6 tháng: bây giờ đã đáng mua rồi!

Next article