Tin tức

Bphone A85 5G chưa ra mắt nhưng dân mạng đã soi ra một máy khác giống y hệt

  0

  Dòng Bphone A series mới được ra mắt còn chưa hết “hot” thì mới đây, vào tối ngày 19/12, BKAV đã “nhá hàng” sản phẩm tiếp theo của mình mang tên Bphone A85 5G trên trang chủ Bphone.vn. Đây là sản phẩm được BKAV tiết lộ là sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới.

  Từ hình ảnh của chiếc Bphone A85 5G, chúng ta có thể thấy thiết kế khác biệt hoàn toàn với 2 chiếc Bphone của dòng A series. Mặt lưng của máy sẽ được hoàn thiện từ chất liệu da hoặc nhựa giả da cùng cụm 4 camera trông rất giống với thiết kế camera của những sản phẩm Vivo tầm trung. Qua hình ảnh, chúng ta cũng có thể hình dung được phần màn hình của Bphone A85 5G sẽ sử dụng kính làm cong tràn viền sang 2 bên.

  Ngay sau hình ảnh của Bphone A85 5G được tung lên trang chủ thì cộng động công nghệ cũng rất nhanh chóng tìm ra được chiếc điện thoại có thiết kế giống y hệt mang tên General Luxe Shahin 3. Đây là chiếc smartphone được sản xuất bởi thương hiệu GLX Mobile của Iran. Theo như trang chủ của GLX Mobile, hãng đang cho phép người dùng đặt trước chiếc General Luxe Shahin 3 với mức giá đặt cọc quy đổi ra tiền Việt tương đương 4,15 triệu đồng. 

  Nhìn vào phần thiết kế mặt lưng, chúng ta có thể thấy General Luxe Shahin 3 giống hệt với chiếc Bphone A85 5G. Điểm khác biệt duy nhất sẽ nằm ở logo khác nhau của 2 thương hiệu. Phần cạnh viền của 2 máy giống tới từng chút một khi đều có nút nguồn màu đỏ. Về thông số cấu hình, General Luxe Shahin 3 sở hữu một màn hình FullHD+, tấm nền AMOLED cùng tần số quét 90Hz. Máy sẽ có camera selfie hình viên thuốc cùng cảm biến vân tay được đặt trong màn hình. Máy được trang bị hiệu năng của con chip MediaTek Dimensity 810 5G, 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

  Nếu General Luxe Shahin 3 là phiên bản đổi tên của chiếc Bphone A85 5G hoặc ngược lại thì đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Bphone được trang bị màn hình AMOLED với tần số quét màn hình 90Hz. Ngoài ra chiếc General Luxe Shahin 3 còn có các thông số khác như viên pin 4200mAh, sạc nhanh 30W cùng camera chính có độ phân giải 64MP. Cộng đồng mạng cũng hi vọng chiếc Bphone A85 5G cũng sẽ được trang bị thông số cấu hình tốt tương tự như chiếc General Luxe Shahin 3.

  More in Tin tức

  You may also like