Record 2022

Bình chọn điện thoại cao cấp được yêu thích nhất năm | Record 2022

0

Phân khúc điện thoại cao cấp (flagship) luôn là “miền đất hứa” được các hãng điện thoại nhắm tới. Không chỉ vì mục đích lợi nhuận, đây còn là sân chơi để những thương hiệu phô trương tất cả công nghệ mới nhất, đỉnh cao cấp trong năm. Trong năm qua, các hãng đã ra mắt rất nhiều mẫu điện thoại cao cấp với nhiều tính năng nổi bật khác nhau.

iPhone 14 Pro Max

Cái tên đầu tiên trong danh sách flagship yêu thích nhất, chắc chắn phải là iPhone 14 Pro Max. So với thế hệ tiền nhiệm, mẫu máy vẫn giữ lại những điểm nổi trội, chẳng hạn như màn hình ProMotion 120Hz, thời lượng pin lớn lẫn hiệu năng mạnh mẽ. Tuy nhiên, Apple đã thật sự thành công khi trang bị vô vàn công nghệ mới trên iPhone 14 Pro Max, từ Dynamic Island, Always-on Display cho đến cụm camera 48MP. Điều này giúp mẫu máy tạo ra sức hút mạnh mẽ, bằng chứng thể hiện ngay ở sức bán và tình trạng khan hàng liên tục, kéo dài của sản phẩm.

Galaxy S22 Ultra

Nói đến những mẫu máy tốt nhất 2022 mà thiếu đi Galaxy S22 Ultra, thì quả là một thiếu sót lớn. Mẫu máy thừa hưởng trọn vẹn những yếu tố điển hình trên series Galaxy Note, từ thiết kế vuông vức, sang trọng cho đến cây bút S-Pen hữu ích, tiện lợi. Bên cạnh đó, camera và hiệu năng trên Galaxy S22 Ultra cũng nhận được những nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm. Đây vẫn sẽ là một sản phẩm tốt, xứng đáng là đối thủ cạnh tranh sòng phẳng với iPhone 14 Pro hay iPhone 14 Pro Max.

OPPO Find X5 Pro

Kể từ thế hệ Find X2 Pro, chúng ta thấy được OPPO chăm chút và đầu tư đến nhường nào cho flagship của hãng. Tất nhiên, OPPO Find X5 Pro vẫn hội tụ đầy đủ những yếu tố có trên một chiếc smartphone cao cấp, từ thiết kế kính sang trọng, màn hình 1 tỷ màu chất lượng, hệ điều hành mượt mà đi kèm cụm camera cho khả năng năng quay chụp xuất sắc. Đây sẽ là lựa chọn đáng giá nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone cân bằng nhiều yếu tố, sang trọng, cao cấp, đi kèm với khả năng tuỳ biến mạnh mẽ từ ColorOS.

vivo X80 Pro

Cái tên tiếp theo trong danh sách flagship được yêu thích nhất 2022, đó chính là vivo X80 Pro. Trên thực tế, đã khá lâu kể từ khi một chiếc điện thoại cao cấp của vivo được kinh doanh chính hãng tại thị trường Việt Nam. Trên vivo X80 Pro, ngoài những yếu tố như màn hình, hiệu năng hay pin thì camera chính là điểm vượt trội của mẫu máy so với đối thủ trong phân khúc. Hầu như mọi điều kiện quay chụp đều được vivo xử lý vô cùng xuất sắc, trong khi khả năng chụp đêm hay quay phim cũng được cải thiện một cách đáng kể. Đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone cân bằng nhiều yếu tố, và sở hữu cụm camera thật sự tốt.

Xiaomi 12 Pro

Sản phẩm cuối cùng nằm trong danh sách, đó là Xiaomi 12 Pro. Cần nhấn mạnh rằng, đây vẫn là mẫu flagship tốt trong phân khúc, với nhiều điểm nội trội từ thiết kế, cảm giác cầm nắm, màn hình cho đến cụm camera quay chụp tốt. Dẫu vậy, thật đáng tiếc khi con chip Snapdragon 8 Gen 1 trang bị trên Xiaomi 12 Pro bị “bóp” quá nặng, ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm sử dụng, hiệu năng lẫn thời lượng sử dụng pin. Nhưng đây vẫn là một mẫu flagship cân bằng, phù hợp với người dùng yêu thích một chiếc máy nhỏ gọn, mạnh mẽ và mang thương hiệu Xiaomi.

Nguồn: VNExpress
Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Lenovo khẳng định laptop ThinkPad sẽ không bao giờ loại bỏ TrackPoint

Previous article

Bình chọn điện thoại giá rẻ được yêu thích nhất năm | Record 2022

Next article