Tin tức

BANG!CASE là ốp lưng giúp iPhone 15 có thêm Action Button thứ hai, hỗ trợ nhiều tùy biến hơn cả Apple

0

Mới đây, Bitmo Lab đã ra mắt mẫu ốp lưng mới mang tên BANG!CASE cho dòng iPhone 14 Pro và iPhone 15 Pro. Bên cạnh thiết kế hiện bảng mạch, đèn LED cùng sạc từ tính, chiếc ốp này còn được trang bị một nút bấm có thể tùy chỉnh để kích hoạt nhanh một số chức năng trên thiết bị. 

Cụ thể, nút bấm này được gọi là BANG!Button và nằm ở ngay bên dưới phím nguồn của chiếc ốp. BANG!Button sẽ sử dụng Bluetooth để kết nối với iPhone của người dùng tương tự như nhiều thiết bị không dây khác. Từ đó, bạn có thể thiết lập chức năng của nút bấm này thông qua các tính năng trong Trợ năngAssistiveTouch của iPhone. 

Ảnh: kickstarter

BANG!Button hỗ trợ các tùy chọn nhấn một lần, nhấp đúp và nhấn giữ để kích hoạt các tính năng trên iPhone như khởi động camera, mở Control Center, chụp ảnh màn hình cùng nhiều tính năng khác. Hiện tại, người dùng đã có thể đặt trước BANG!CASE để nhận được mức giá ưu đãi. Sản phẩm này có giá bán lẻ đề xuất là 50 USD (1,26 triệu đồng), trong đó 400 chiếc đầu tiên sẽ được bán với giá 39.99 USD (tương đương 1,01 triệu đồng). Ngoài ra, người dùng cũng có thể chờ tới đợt mở bán bổ sung tiếp theo để sở hữu BANG!CASE với mức giá 44.99 USD (tương đương 1,14 triệu đồng). 

Bitmo Lab cho biết: “Bạn có thể thực hiện nhiều hành động trên điện thoại bằng cách bấm nút nếu giao diện vật lý cho phép thực hiện điều đó. Hãy làm quen với Bang!Case, một loại ốp lưng hoàn toàn mới dành cho dòng iPhone 14 và 15 Pro tương thích với MagSafe và có Bang!Button, đây là nút hành động thứ hai, có thể tùy chỉnh dành cho những người dùng muốn kích hoạt nhiều tính năng iOS hơn bằng một nút bấm”. 

Ảnh: kickstarter

Theo 9to5toys

Người dùng iPhone được kêu gọi tắt iMessage vì có mã độc nguy hiểm

Previous article

Cận cảnh Motorola Edge 50 Ultra: Smartphone 26 triệu có mặt lưng gỗ và Snapdragon 8s Gen 3

Next article