Xem Xong MuaĐiện thoại

Giá iPhone 13 tháng 03/2023: Nhiều voucher hấp dẫn trên sàn thương mại điện tử

0

Với thiết kế gần tương tự với iPhone 14 mới nhất, iPhone 13 bỗng dưng trở thành mẫu iPhone được săn đón vô cùng nhiều trong tầm giá dưới 20 triệu đồng. Tại thời điểm tháng 03/2023, để sở hữu một chiếc iPhone có hiệu năng mạnh mẽ, camera chất lượng, khung viền vuông vức nam tính và đặc biệt là thiết kế không khác biệt so với thế hệ iPhone 14 mới nhất, người dùng chỉ cần bỏ ra chưa tới 18 triệu đồng để sở hữu một sản phẩm tương đối toàn diện trong phân khúc.

Chương trình khuyến mãi ngày 3.3 của Lazada và Shopee

Thông qua sự kiện ngày 3.3 thường niên, cả hai sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đều tổ chức nhiều khuyến mãi vô cùng lớn, đặc biệt là chiếc iPhone 13. Đây là sản phẩm được phân phối bởi Apple Flagship Store trên cả hai sàn nên sẽ nhận được đầy đủ các chương trình bảo hành và sửa chữa tại Việt Nam. 

Mức giá của iPhone 13 tại Lazada

Bên cạnh mức giá khuyến mãi, Lazada thậm chí còn tung ra hàng loạt mã giảm giá 300.000đ dành cho khách hàng chọn mua chiếc iPhone 13. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều mã giảm giá, mã tích lũy, freeship dành cho chương trình này.

Mức giá của iPhone 13 tại Shopee

Với Shopee, họ cũng không kém cạnh khi tung mã 200.000đ giảm trực tiếp vào giá sản phẩm và rất nhiều mã giảm giá, freeship, hoàn xu trong các mốc giờ 9h-12h-18h, khiến cho mức giá cuối cùng của chiếc iPhone 13 chỉ hơn 17 triệu Đồng, một mức giá vô cùng tốt và hợp lí cho một chiếc flagship hơn 1 năm tuổi đến từ Apple.

Chi tiết về mức giá của bộ đôi iPhone trong chương trình sinh nhật 11 tuổi của Lazada và chương trình Siêu Sale 3.3 của Shopee, các bạn có thể tham khảo tại đây:

iPhone 13 có gì xứng đáng để xuống tiền?

Dù đã hơn 1 năm kể từ khi ra mắt, iPhone 13 vẫn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc dưới 20 triệu đồng nhờ vào sự đồng đều về mọi mặt. So với thế hệ tiền nhiệm, iPhone 13 chỉ có một vài thay đổi nhỏ như cụm tai thỏ được thu gọn hay vị trí sắp xếp camera được thay đổi đôi chút.

iPhone 12 và iPhone 13 với một vài thay đổi nhỏ

Nhưng khi đối chiếu với chiếc iPhone 14 mới nhất, gần như không có bất kỳ sự khác biệt nào có thể nhận ra. Người dùng có thể tiết được đến 2 triệu đồng khi chọn mua iPhone 13 với ngoại hình tương tự thế hệ sản phẩm mới nhất. 

iPhone 13 (trái) và iPhone 14 (phải) với thiết kế không đổi

Thứ hai chính là hiệu năng và pin. iPhone 13 Series đánh dấu năm thứ 2 Apple sử dụng con chip trên tiến trình 5nm. Hãng đã có thời gian đủ dài để tối ưu hiệu suất của vi xử lí trên tiến trình mới, khiến cho iPhone 13 có khả năng cân bằng giữa hiệu năng và nhiệt độ tốt hơn so với iPhone 12. Đồng thời, viên pin được nâng cấp cùng con chip đã được tối ưu giúp người dùng gia tăng thời gian sử dụng pin đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm.

Màu hồng cá tính trên iPhone 13

Trong khi đó với chiếc iPhone 14 mới nhất, nâng cấp đáng kể nhất có lẽ chỉ nằm ở thời lượng pin. Ngoài ra, phải kể đến vài điểm nhấn đáng chú ý như màn hình có độ sáng cao và chất lượng rất tốt; kích thước máy vừa phải và trọng lượng nhẹ; nhiều màu sắc cá tính, đặc biệt là màu hồng vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế. Chính vì thiết kế không đổi, phần cứng ít nâng cấp đi cùng với mức giá hấp dẫn hơn khiến cho iPhone 13 trở thành một chiếc iPhone hoàn hảo dành cho người dùng cơ bản, hứa hẹn sẽ kế nhiệm danh vị “iPhone quốc dân” trong tương lai.

Đánh giá SIM Data Wintel Win55 sau 1 tháng sử dụng: 55.000đ mỗi tháng là quá ngon

Previous article

Sau gói Win55, Wintel có gói cước không giới hạn nào khác?

Next article