Tin tức

Bản cập nhật iOS 15.1.1 sửa lỗi cuộc gọi bị gián đoạn trên iPhone 12 và 13

  0

  Sau một tháng ra mắt bản cập nhật iOS 15.1, Apple đã bất ngờ tung ra phiên bản iOS 15.1.1. Mặc dù đây chỉ là một bản cập nhật nhỏ nhưng nó rất quan trọng với người dùng iPhone 12 và iPhone 13 để sửa các lỗi liên quan đến cuộc gọi bị gián đoạn.

  Bản cập nhật này bao gồm các bản sửa lỗi dành riêng cho các mẫu điện thoại mới nhất của Apple và dường như chỉ khả dụng trên các mẫu iPhone 12 và iPhone 13. Do đó những người dùng khác sẽ không nhận được bản cập nhật. Nếu bạn đang gặp phải trình trạng cuộc gọi thoại bị gián đoạn mà không rõ nguyên nhân thì nên cập nhật phần mềm mới ngay lập tức.

  Hiện tại, bản cập nhật iOS 15.1.1 đã có sẵn và có thể tải xuống trong Cài đặt. Để cập nhật phần mềm mới, bạn hãy truy cập tới Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

  Ngoài ra, theo một số nguồn tin thì Apple đang phát triển một bản cập nhật iOS 15.2 với nhiều tính năng mới và quan trọng hơn. Theo đó, iOS 15.2 sẽ thêm thanh tìm kiếm danh sách phát trong Apple Music, có thể đổi tên hàng loạt thẻ trong Lời nhắc, bổ sung báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng, hỗ trợ Legacy Contact, tính năng cho phép người dùng chọn một người để truy cập Apple ID trong trường hợp họ qua đời.

  Xem thêm các video công nghệ trên kênh Youtube của Vật Vờ Studio.

  More in Tin tức

  You may also like