Tin tức

Huawei Freebuds Lipstick: chiếc tai nghe siêu độc đáo, có thiết kế hình thỏi son

  0

  Mới đây, Huawei vừa cho ra mắt một chiếc tai nghe không dây có thiết kế hình thỏi son mang tên Huawei Freebuds Lipstick. Chiếc tai nghe này về cơ bản là Huawei Freebuds 4 với thông số và các chức năng y hệt nhưng mang trong mình một thiết kế độc đáo hơn. Sau khi đã nghiên cứu kỹ nhóm khách hàng là nữ giới có nhu cầu cao trong việc mua các sản phẩm thẩm mỹ, trung tâm nghiên cứu thẩm mỹ tiêu dùng của Huawei tại Paris đã thiết kế sản phẩm này để đáp ứng được nhu cầu của phái đẹp.

  Huawei Freebuds Lipstick có phần kén sạc được hoàn thiện từ thép không gỉ, trải qua tới 30 công đoạn gia công, xử lý để cho một bề mặt “láng, mịn như gương”. Chiếc tai nghe này được lấy cảm hứng thiết kế từ những thỏi son nên nó sẽ có 2 phần là nắp đậy được tháo rời và phần để đựng. Khi tháo phần nắp đậy ra thì bên trong sẽ 2 là chiếc tai nghe với màu đỏ rất đẹp. Thiết kế của 2 chiếc tai nghe Freebuds Lipstick này giống y hệt so với tai nghe của Freebuds 4. Điểm khác biệt duy nhất chỉ đến từ màu sắc khi tai nghe Freebuds 4 có màu trắng.

  Để nâng tầm sự sang trọng của Freebuds Lipstick, Huawei còn trang bị thêm 1 hộp quà đi kèm trong hộp của tai nghe. Chiếc tai nghe này vẫn sẽ được trang bị 1 dây sạc USB-C thông thường để có thể dễ dàng sạc cho kén. Chân sạc type-C của Freebuds Lipstick nằm ở phần dưới cùng của kén sạc. Huawei cũng rất chăm chút cho chiếc tai nghe không dây phiên bản đặc biệt này khi phần nắp sẽ được kết nối nam châm khi đóng kén sạc.

  Huawei Lipstick là phiên bản đặc biệt của chiếc Freebuds 4 dành riêng cho những chị em phụ nữ. Với thiết kế sang trong, mang trong mình hình dáng của thỏi son nhỏ nhắn nên chắc chắn phiên bản tai nghe này sẽ thu rất thu hút. Huawei Freebuds Lipstick đang được bán ra tại Trung Quốc với mức giá 1699 NDT, tương đương 6 triệu VND.

  More in Tin tức

  You may also like