Tin tức

Baby Shark là video Youtube đầu tiên đạt 10 tỷ lượt xem

    0

    Tháng 10 năm 2020, Baby Shark đã chính thức trở thành video Youtube đạt số lượt xem cao nhất thế giới. Chưa dừng lại ở đó, video này đã đạt thêm một cột mốc mới khi trở thành video đầu tiên trên Youtube vượt mốc 10 tỷ lượt xem. Kỷ lục này đã được dự đoán từ trước khi nội dung này luôn là lựa chọn hàng đầu để cho đối tượng trẻ nhỏ trên toàn thế giới.

    Baby Shark” là một bài hát của trẻ em được biết tới rộng rãi cả ở Việt Nam lẫn thị trường quốc tế. Đã từng có một thời điểm mà bài hát này tạo nên trào lưu rất lớn ở mọi nền tảng khác nhau. Từ Facebook, Youtube, Instagram tới cả ngoài đời như đi siêu thị thì cũng đều nghe thấy những câu doo doo doo quen thuộc. Giai điệu bắt tai cùng với lời nhạc dễ nhớ đã khiến bài hát này in sâu trong tâm trí của rất nhiều người. Ngoài bài hát cực kỳ thành công, chúng ta còn có chương trình Baby Shark trên Nickelodeon, bộ phim Baby Shark và thậm chí là cả …. game NFT Baby Shark.

    Nếu các bạn tò mò về các video nhiều view khác trên Youtube thì có thể tham khảo tại danh sách của Wikipedia (tại đây). Vị trí thứ 2 thuộc về “Despacito” của Luis Fonsi với 7.7 tỷ lượt xem. Đây là bài hát thống trị bảng xếp hạng lượt xem của Youtube trước khi Baby Shark ra đời. Vị trí thứ 3 thuộc về một video khác có nội dung dành cho trẻ em là “Johny Johny Yes Papa” với 6,1 tỷ lượt xem.

    Tại Việt Nam, video có nhiều lượt xem nhất đang thuộc về 365DABAND – BỐNG BỐNG BANG BANG | OFFICIAL MV (TẤM CÁM: CHUYỆN CHƯA KỂ OST) với 528 triệu lượt xem.