Tin tức

ASUS ROG Phone 6D sử dụng Dimensity 9000+ xuất hiện trên AnTuTu

0

Tháng 7 vừa qua, ASUS đã ra mắt dòng ROG Phone 6 mới nhất và không lâu sau đó, phiên bản Pro đã giành ngôi đầu bảng xếp hạng hiệu năng của AnTuTu Benchmark. Cả ROG Phone 6 và ROG Phone 6 Pro trước đó đều được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh mẽ nhất đến từ Qualcomm. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, ASUS được cho là sẽ đem tới một phiên bản ROG Phone 6D mới sử dụng Dimensity 9000+ của Mediatek.

Cụ thể, mốc 1.146.594 điểm được ghi nhận trên mẫu máy có tên mã ASUS_AI2203_D, được dự đoán là ROG Phone 6D. Mặc dù vẫn chưa phải là điểm số chính thức của AnTuTu, nhưng chiếc máy này có hiệu năng cao hơn từ 2-3% so với chiếc ROG Phone 6 Pro sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1.

Quan trọng hơn cả, điểm CPU của chiếc máy này đạt hơn 290.000 điểm, cao hơn khoảng 15% so với bất kỳ thiết bị nào sử dụng chip Snapdragon từng được ghi nhận. Con số 1.146.594 là tổng số điểm của bốn thành phần gồm: CPU, GPU, bộ nhớ, giao diện và trải nghiệm người dùng. 

Trước đó, ASUS đã cho ra mắt bộ đôi ROG Phone 6 và ROG 6 Pro với thiết kế ấn tượng, đậm chất gaming của ASUS,… Ngoài ra, bộ đôi này còn có nhiều tính năng hỗ trợ chơi game như: Phím cảm ứng AirTrigger 6 ở góc máy, hỗ trợ chuẩn NTFS cho bộ nhớ ngoài, UFS 3.1 giúp tốc độ đọc ghi cùng hàng loạt các tính năng khác.

Nguồn: GSMArena

Trang web này sẽ giúp bạn tự thiết kế iPhone 14 theo cách của riêng mình

Previous article

SpaceX và T-Mobile ký kết hợp tác, tiến tới cung cấp khả năng gọi điện vệ tinh

Next article