Tin tức

Arc tạo ra mẫu ốp lưng nhôm siêu tối giản cho Galaxy S23 Ultra, thế này thì bảo vệ máy kiểu gì?

0

Thương hiệu Arc vừa tạo ra một trong những mẫu ốp độc đáo nhất dành cho điện thoại thông minh trên thị trường. Phiên bản ốp dành cho Galaxy S23 Ultra này được lược bỏ đi đa số phần khung của ốp truyền thống; thay vào đó là chỉ có phần bo quanh cụm camera và phần đáy của máy.

Phần khung ốp này được làm từ nhôm, trước đó chỉ sản xuất cho iPhone. Sau đó, hãng này mới đắt đầu phát hành các phiên bản dành cho Samsung Galaxy S22 Ultra và Galaxy S23 Ultra.

Arc lần bắt đầu sản xuất mẫu ốp lưng độc đáo này vài năm trước với iPhone 12. Kể từ đó, các phiên bản ốp này được ra mắt đều đặn dành cho các mẫu iPhone mới nhất, hiện tại là dòng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Người dùng Android trước đó không thể sở hữu mẫu ốp độc đáo này của Arc.

Với Samsung Galaxy S22 Ultra và S23 Ultra mới nhất, Arc cũng đang áp dụng kiểu dáng Pulse đặc trưng này. Phần ốp bao quanh trên cùng và dưới cùng của máy với thiết kế 2 mảnh bảo vệ mô-đun camera của bạn đồng thời nâng màn hình lên khỏi các bề mặt khi đặt úp xuống.

Người dùng có 3 tùy chọn là Aluminum Matte Black, Aluminum Matte Black và Aluminum Matte Black. Tất cả các mẫu ốp Arc Pulse cho Samsung Galaxy S22 Ultra và S23 Ultra mới sẽ ra mắt vào tháng tới. Giá bắt đầu từ 59 USD cho phong cách màu đen mờ bằng nhôm. Ngoài ra cũng có hai dịch vụ đánh bóng cao cấp hơn có giá 89 USD cho bạc và 119 USD cho vàng.

Tham khảo các mẫu ốp cho Samsung Galaxy S23 Ultra:

Đánh giá Samsung Galaxy A54 5G: Xứng đáng mẫu máy quốc dân của GenZ Việt

Previous article

Tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam thắng áp đảo Campuchia trận đầu ra quân SEA Games 32

Next article