Tin tức

Tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam thắng áp đảo Campuchia trận đầu ra quân SEA Games 32

0

Chiều ngày 6/5/2023, nội dung Esports đầu tiên tại SEA Games 32 là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính thức khởi tranh với sự tham dự của 4 quốc gia: Việt Nam, Campuchia, Philippines và Singapore. Đội tuyển Việt Nam với đại diện là Cerberus Esports đã có chiến thắng áp đảo trước đội chủ nhà Campuchia với chênh lệch không tưởng trong cả 3 ván đấu.

Bước vào giai đoạn cấm chọn với tâm thế là đội cửa trên, Cerberus chọn cho mình đội hình 5 đấu sĩ thuần sát thương vật lý. Trong khi đó, đại diện từ Campuchia quyết định khởi đầu với đội hình 4 đấu sĩ và 1 pháp sư để cân bằng sát thương cho cả trận đấu. Ở game đấu đầu tiên, cả 2 đội đều chọn lối tìm hiểu đối phương khi không có một pha giao tranh nào quá đáng chú ý. Phút thứ 3, Việt Nam bất ngờ có mạng hạ gục chiến công đầu nhờ pha di chuyển sai lầm của người chơi đi đường giữa bên phía Campuchia. Tuy nhiên, bước ngoặt của ván đấu chỉ diễn ra ở phút thứ 9 khi Việt Nam gần như quét sạch đội bạn. Từ đó, Cerberus dễ dàng kết thúc ván đấu đầu tiên với chênh lệch 21.000 vàng cùng 23 mạng hạ gục trong 12 phút.

Tiếp đà hưng phấn, Việt Nam tiến đến ván đấu thứ 2 với tâm lý thoải mái. Nhờ đó, các chàng trai của Cerberus nhanh chóng có được mạng chiến công đầu ngay trong phút thứ 2 nhờ công của người chơi Y1. Thế trận 1 chiều tiếp tục được thiết lập khi Việt Nam liên tiếp thắng giao tranh và hạ gục được nhiều mục tiêu quan trọng. Thậm chí, Cerberus không cần Baron để chấm dứt “cơn ác mộng” của Campuchia khi kết thúc ván đấu với mạng hạ gục chênh lệch 21-1 và 19.000 vàng.

Ở game đấu cuối cùng, các tuyển thủ Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn với các pha solo 1-1 đầy kỹ năng đến từ Taku, Y1 ngay từ những phút đầu. Từ đó tạo lợi thế cho bộ đôi xạ thủ, trợ thủ trong tay của Akeno và Genza có thêm nhiều khoảng trống kiếm thêm vàng để lăn cầu tuyết. Dù cho Campuchia đã nỗ lực đòi lại một vài mạng hạ gục ở một số tình huống nhất định. Tuy nhiên, kỹ năng cá nhân của Việt Nam vẫn tỏ ra vượt trội hơn và nhanh chóng định đoạt ván đấu khi đồng hồ vừa điểm phút thứ 11.

Với chiến thắng áp đảo 3-0 trước Campuchia, Việt Nam sẽ tiến vào chung kết nhánh thắng để gặp Philippines, đội tuyển vừa đánh bại Singapore với tỷ số 3-0 cách đó ít lâu. Với thử thách nặng ký là Philippines, Việt Nam được kỳ vọng là sẽ giành được chiến thắng để tiếp tục giữ vững mục tiêu bảo vệ thành công HCV. Trận đấu giữa Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay.

Arc tạo ra mẫu ốp lưng nhôm siêu tối giản cho Galaxy S23 Ultra, thế này thì bảo vệ máy kiểu gì?

Previous article

Đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam chưa thể giành tấm vé đầu tiên vào chung kết SEA Games 32

Next article