Tin tức

Apple thông báo sự kiện Apple tháng 9

0

Apple hôm nay ngày 7 tháng 9 đã chính thức thông báo sẽ tổ chức sự kiện vào 10 giờ sáng địa phương thứ Ba, ngày 14 tháng 9, tức 00:00 ngày 15 tháng 9 giờ Việt nam. Sự kiện sẽ được truyền trực tiếp tại Apple Park ở Cupertino, California.

Cũng giống như các sự kiện tháng 4 như Spring Loaded hay WWDC2021, sự kiện này vẫn sẽ là sự kiện ảo mà không có sự tham gia của báo chí. Apple có thể sẽ truyền một số đoạn được quay sẵn để giới thiệu các sản phẩm.

Sự kiện tháng 9 năm ngoái tập trung vào chỉ các sản phẩm như Apple Watch Series 6 hay iPad Air 4 và iPhone bị dời qua tháng 10 do đại dịch. Nhưng năm nay mọi thứ đã quay trở về bình thường và chúng ta dự kiến sẽ có iPhone 13 mới, Apple Watch Series 7 với thiết kế mới, iPad mini 6 thiết kế vuông mới và khả năng là AirPods 3.

iPhone 13, Apple Watch Series 7

Apple vẫn sẽ tiếp tục ra mắt 4 mẫu iPhone trong năm 2021, không có thay đổi về kích cỡ. Chúng ta sẽ có một mẫu mini 5,4 inch, một mẫu thường 6,1 inch. một mẫu Pro 6,1 inch và bản Pro Max 6,7 inch. Thiết kế chủ đạo vẫn sẽ là khung kim loại nhôm và thép cùng mặt lưng kính.

Ngoài thiết kế cũ, kích thước “tai thỏ” cũng sẽ nhỏ đi, màn hình tần số quét 120Hz trên bản Pro, FaceID quét xuyên khẩu trang, gọi điện vệ tinh LEO vân vân….

Apple Watch được sự kiến sẽ có sự lột xác hoàn toàn về mặt thiết kế với thiết kế vuông mới.Trước đó cũng có nhiều nguồn dự đoán rằng Apple Watch sẽ có thiết kế mới từ leaker Jon Prosser.

AirPods 3

AirPods 3 nhiều lần được đồn đoán là sẽ ra mắt vào sụ kiện Spring Loaded của Apple vào tháng 4 nhưng cuối cùng nó đã không xảy ra. Mark Gurman dự đoán dòng AirPods phổ thông mới này sẽ có thiết kế học theo AirPods Pro với phần tai thiết kế mới cùng cuống ngắn lại. Anh nói rằng đây sẽ là sự thay đổi lớn nhất cho AirPods từ lần ra mắt bản đầu tiên hồi 2016.

Để giảm giá thành thì nó sẽ không có tính năng Chống ồn hay Xuyên âm như AirPods Pro, nhưng với thiết kế mới có thể giúp người đeo thấy thoải mái hơn.

iPad mini 6 và iPad 9th gen

iPad mini 6 mới sẽ có thiết kế mới từ các dòng iPad Air 4 với viền mỏng hơn và thiết kế vuông vức. nó sẽ chạy vi xử lý A15, USB-C, cổng Smart Connector để kết nối phụ kiện.

Còn iPad 9th gen giá rẻ thì sao ? Mark Gurman nói rằng nó sẽ có phiên bản mới mỏng hơn, mạnh hơn dành cho học sinh, sinh viên.

Tổng kết

Apple dự kiến sẽ phát trực tiếp sự kiện trên Youtube, website của Apple và qua ứng dụng Apple TV. Apple cũng lên lịch chiếu trên Youtube.

Tải hình nền của thư mời qua link Google Drive tại đây

Tầm thời gian sự kiện, Vật Vờ Studio sẽ tổ chức trường thuật sự kiện ngay trên website vatvostudio.vn , mọi người hãy nhớ đón xem!

 

Nubia Red Magic 6s Pro chính thức ra mắt

Previous article

iPhone 14! Thiết kế huy hoàng của 4S quay trở lại !

Next article