Tin tức

Apple sẽ cung cấp phiên bản beta firmware của AirPods Pro dành cho các nhà phát triển

0

Apple nói rằng trong thời gian tới, họ sẽ cung cấp cho thành viên của chương trình Apple Developer Program truy cập vào firmware phiên bản beta của AirPods Pro trước khi phát hành chính thức rộng rãi. 

Apple thông báo trên trang tải chính thức của Apple Developer nơi nhà phát triển tài xuống bản dựng cũng như cấu hình beta của iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8, tvOS 15 và macOS 12. theo Apple, firmware beta của Airpods Pro sẽ giúp phát triển một số tính năng mới trên iOS và macOS như Trò Chuyện Nâng Cao và Giảm Âm Thanh Nền dự kiến ra mắt chính thức vào cuối năm nay.

Theo Apple: “Pre-release ‌AirPods Pro‌ firmware for Apple Developer Program members will be available at a future date. This will allow development of features on iOS and macOS for AirPods as well as enable new features, including Conversation Boost (beam forming) and Ambient Noise Reduction (noise suppressor).”

Dịch:” Phần mềm điều khiển AirPods Pro phát hành trước cho các thành viên Chương trình nhà phát triển của Apple sẽ có sẵn vào một ngày trong tương lai. Điều này sẽ cho phép phát triển các tính năng trên iOS và macOS cho AirPods cũng như kích hoạt các tính năng mới, bao gồm Conversation Boost (tạo chùm) và Ambient Noise Reduction (bộ khử tiếng ồn).”

Hiện tại, Apple thường phát hành các phiên bản cập nhật cho AirPods Pro, AirPods, AirPods Max vài tháng một lần dù không có cách hữu hiệu nào để cập nhật thủ công ngoài việc cắm sạc và và liên tục kết nối gần kề với iPhone, iPad có kết nối mạng. 

Sự kiện WWDC 2021 sáng thứ 3 cũng có công bố rằng AirPods bây giờ đã có thể định vị được trong mạng lưới tìm kiếm FindMy của Apple giống như cách mà AirTag hiện tại đang sử dụng, đó là nhờ các iPhone xung quanh để gửi vị trí về điện thoại chủ nhân. Apple vẫn chưa cung cấp bất cứ thông tin rõ ràng nào về cách thức cập nhật firmware beta, có thể sẽ là bằng cấu hình beta cài đặt ở trên iPhone hoặc iPad. 

Tham khảo: MacRumours, Apple Developer.

Mẹo “cài” iOS 4 trên iPhone 12 Pro Max: dùng cực mượt luôn

Previous article

Đánh giá Macbook Air M1: Content Creator không thể bỏ qua

Next article