Tin tức

Apple chuẩn bị rút ngắn thời gian dùng thử Apple TV+ từ 1 năm xuống 3 tháng từ 1/7

0

Apple sắp tới sẽ giới hạn thời gian dùng thử miễn phí khi mua các thiết bị Apple mới từ 1 năm xuống còn 3 tháng bắt đầu từ 1/7. 

Apple thường xuyên cho phép người dùng trải nghiệm thử dịch vụ của họ khi lần đầu sử dụng, vào 2019 Apple giới thiệu Apple TV+, một dịch vụ xem phim trực tuyến, hiện tại vẫn đang phát triển tốt mặc dù chưa đạt được đỉnh cao như Netflix hay các bên khác, nhưng hiện tại cho ra nhiều bộ phim độc quyền rất hay như “Ted Lasso”,”The Morning Show” hay “Mystic Quest”.

Chương trình dùng thử 3 tháng sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 2021, nên nếu người dùng muốn tận dụng cơ hội sở hữu 1 năm dùng thử TV+ thì phải mua trước thời hạn này. 

Ưu đãi đến tận 1 năm sử dụng Apple TV+ đã luôn là 1 trong các chiến lược kinh doanh của Apple để thu hút người dùng có thể truy cập đầy đủ nội dung độc quyền của TV+ mặc dù nội dung khi mới ra mắt chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay. Nên khi mà đã có được lượng người dùng đông cũng như lượng nội dung khá đầy đủ để duy trì được người dùng đồng ý tiếp tục sử dụng dịch  vụ 1 cách tuôn chảy nhất.

Nếu sử dụng riêng lẻ Apple TV+ thì mức giá 1 tháng sẽ khá đắt nhưng người dùng có thể chuyển sang Apple One – bao gồm tất cả các dịch vụ của Apple như Apple Music, Arcade, iCloud+ và TV+. Nếu người dùng mua gói  Family, thì có thể giảm giá thành hơn nữa khi chia nhỏ ra cho thành viên hoặc bạn bè tiết kiệm hơn nhiều lần. 

Tham khảo: Macrumors

Một số máy iMac M1 gặp lỗi màn hình bị xiên xẹo – liệu có đáng lo?

Previous article

Lộ diện Windows 11: giao diện mới, menu mới và nhiều tính năng thú vị

Next article