Tin tức

Apple ra mắt iOS 16.4.1 và macOS 13.3.1 để sửa hàng loạt lỗi cho iPhone, Macbook

0

Apple vừa mới tung ra iOS 16.4.1 và macOS 13.3.1 vào rạng sáng hôm nay cho các thiết bị iPhone, iPad và dòng máy Mac. Người dùng nên cập nhật ngay để khắc phục lỗi và tránh các rủi ro bản mật. 

Trước đó vào ngày 27/3, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 16.4 cho iPhone. Bản cập nhật đã được bổ sung nhiều emoji mới, thêm đường dẫn hỗ trợ trong iMessage và các tùy chọn mới trong Shortcuts.

Tuy nhiên sau đó, nhiều người dùng đã báo cáo rằng thiết bị của họ bắt đầu gặp phải nhiều vấn đề, chẳng hạn như tốc độ phản hồi của Siri, lỗi Wi-fi hay hàng loạt các dịch vụ như Thời tiết, iCloud, iMesenge, Shortcuts, App Store không thể truy cập. 

Phiên bản iOS 16.4.1 hiện tại được cho là đã khắc phục được hết những lỗi nêu trên. Để cập nhật lên phiên bản mới, bạn có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. 

Đối với macOS, ở phiên bản cũ, nhiều người dùng gặp lỗi không thể mở khoá máy Mac của mình bằng Apple Watch, hay emoji bị lỗi không thể thay đổi tuỳ chọn màu sắc. Hiện tại Apple cũng đã khắc phục các lỗi trên phiên bản macOS 13.3.1. Hãng cũng đồng thời ra mắt phiên bản Safari mới 16.4.1 cho macOS Monterey và macOS Big Sur để khắc phục lỗ hổng Webkit mới được phát hiện.

Nguồn: Tổng hợp

iOS 17 có thể sẽ thay đổi thanh Control Center lần đầu tiên kể từ phiên bản iOS 11

Previous article

OPPO Find N2 Flip chính thức mở bán tại Việt Nam với giá 20 triệu đồng, nhiều đại lý ghi nhận doanh số tốt

Next article