Tin tức

iOS 16.4.1 có thể phải đẩy lịch ra mắt sớm để khắc phục hàng loạt lỗi trên iPhone

0

Apple đang gấp rút chuẩn bị ra mắt bản iOS 16.4.1 dành cho iPhone. Một nguồn tin uy tín trên Twitter cho biết, bản cập nhật này sẽ sớm được tung ra trong tuần này hoặc tuần sau. Bản cập nhật iOS 16.4.1 sẽ chỉ là một bản cập nhật nhỏ khắc phục các lỗi bảo mật đang tồn đọng. Từ khi iOS 16.4 ra mắt vào tuần trước, đã có rất nhiều người dùng iPhone than phiền về vài lỗi hệ thống như bị yêu cầu nhập lại mật khẩu Wi-Fi. 

Mới đây nhất, người dùng báo cáo rằng có thêm hàng loạt vấn đề xảy ra khiến các dịch vụ của Apple đều trong tình trạng không truy cập được hoặc tải rất chậm. Đầu tiên, ứng dụng Thời tiết bị lỗi và không thể truy cập được trong thời gian dài, hay như loạt dịch vụ iCloud, iMessage, Shortcut, Apple Store cũng đều gặp phải tình trạng tương tự.

Tới hiện tại, đa số người dùng đã không còn gặp hiện tượng lỗi trong ứng dụng Thời tiết.

Không biết điều gì đang diễn ra với Apple, nhưng rõ ràng họ đang gặp hàng loạt vấn đề với các dịch vụ và phần mềm của mình. Điều này tạo ra nhiều rắc rối cho người dùng như không thể truy cập file trên iCloud, gửi tin nhắn hay xem nội dung trong ứng dụng Ảnh.

iOS 16.4.1 sẽ là giải pháp sớm để khắc phục các sự cố trong khi iOS 16.5 đang được phát triển. Ngoài ra, Apple đã phát hành phiên bản thử nghiệm của iOS 16.5 với một vài thay đổi, như bổ sung mục thể thao trong ứng dụng Apple News và cho phép ra lệnh Siri quay màn hình iPhone. iOS 16.5 có thể sẽ được ra mắt trong tháng 5.

Leaker cho rằng iOS 17 không còn hỗ trợ iPhone 8 và iPhone X

Previous article

Trải nghiệm thực tế sạc nhanh có dây 260W và không dây 110W của Infinix

Next article