Tin tức

Apple phát hành iOS 17 Public Beta 2 dành cho người dùng

0

Rạng sáng ngày 01/8 (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm thứ hai của iOS 17 Public Beta. Những thay đổi trong phiên bản iOS 17 Public Beta 2 hướng đến tính ổn định trong khi vẫn giữ được các tính năng có trên phiên bản Developer Beta 4 được ra mắt trước đó. Dưới đây là những tính năng được bổ sung trên phiên bản iOS 17 Public Beta 2.

Thêm tùy chọn kích hoạt NameDrop

Trên iOS 17 Public Beta 2, Apple đã bổ sung thêm tùy chọn “Bringing Devices Together” trong mục AirDrop để người dùng có thể bật hoặc tắt tính năng NameDrop.

NameDrop là một tính năng mới được tích hợp vào AirDrop trên iOS 17. Bằng cách đặt hai chiếc iPhone hoặc Apple ở cạnh nhau, tính năng NameDrop sẽ giúp người dùng chia sẻ thông tin liên hệ dễ dàng hơn.

Thay đổi bố cục và biểu tượng trong Tin Nhắn

Trong ứng dụng Tin nhắn, Apple đã điều chỉnh bố cục và biểu tượng trên phiên bản iOS 17 Public Beta 2. Người dùng chỉ cần nhấn nút “+” ở phía bên trái ứng dụng để có thể mở danh sách công cụ như Camera, Ảnh, Sticker, Ghi âm, Vị trí.

Xem trước thông báo ở chế độ StandBy

Trong mục StandBy ở Cài đặt, Apple đã thêm tùy chọn “Show Preview on Tap Only“. Khi người dùng bật tính năng này, chế độ StandBy sẽ ẩn thông báo cho đến khi người dùng chạm vào màn hình.

Sức khỏe tinh thần

Trên phiên bản iOS 17 Public Beta 2, Apple đã thực hiện một số cải tiến về thiết kế tại mục Sức khỏe tinh thần trong ứng dụng Sức khỏe. Theo đó, các hình ảnh động trong mục Sức khỏe tinh thần được làm mềm mại và mỏng hơn một chút.

Một số thay đổi khác trên iOS 17 Public Beta 2:

Apple đã thay đổi biểu tượng Điều khiển từ xa của Apple TV ở Trung tâm điều khiển và nút Phát/Tạm dừng trong ứng dụng.

Phiên bản này cũng mang đến một chút thay đổi về biểu tượng trong ứng dụng Cài đặt. Theo đó, biểu tượng “Home Screen & App Library” được bổ sung thêm nhiều màu sắc hơn trước.

Ngoài ra, AirPlay sẽ có thêm hiệu ứng khi người dùng nhấn chọn trong một số ứng dụng hỗ trợ tính năng này.

Trên Màn hình khóa ở iOS 17 Public Beta 2, Apple đã bổ sung thêm tùy chọn để người dùng có thể điều chỉnh độ dày của văn bản.

Để có thể cập nhật lên phiên bản iOS 17 Public Beta 2, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Theo: MacRumors

Cận cảnh Redmi Note 12 màu vàng mới ra mắt

Previous article

Đánh giá chi tiết OnePlus Nord 3 5G: điện thoại 11 triệu đáng mua nhất?

Next article