0

Hôm nay (21/5), Apple đã phát hành iOS 17.5.1 dành cho toàn bộ người dùng iPhone đủ điều kiện nâng cấp. Được biết, phiên bản này đã khắc lỗi khiến máy hiển thị lại những tấm ảnh đã bị xóa trong thư viện.

  • Hiện tại, người dùng đã có thể cài iOS 17.5.1 chính thức bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Theo ghi chú phát hành của Apple, iOS 17.5.1 bao gồm các bản sửa lỗi cho sự cố khiến những bức ảnh đã bị xóa trước đây đột ngột quay trở lại trong thư viện Ảnh. Cụ thể, Apple viết rằng: “Bản cập nhật này cung cấp các phần sửa lỗi quan trọng và giải quyết một sự cố hiếm gặp khiến các ảnh bị hỏng cơ sở dữ liệu có thể xuất hiện lại trong thư viện Ảnh, ngay cả khi chúng đã được xóa.”

Trước đó, một số người dùng iPhone và iPad đã phàn nàn về việc những bức ảnh cũ, đã bị xóa của họ xuất hiện trở lại sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 17.5. Cụ thể, sau khi cập nhật iPhone, một người dùng chia sẻ rằng họ đã bị sốc khi phát hiện những bức ảnh cũ đã bị xóa vào năm 2021 đột nhiên xuất hiện trong danh sách tải lên iCloud gần đây. Vào thời điểm đó, nhiều người dùng khác cho biết họ cũng đang gặp phải sự cố tương tự sau một ngày cập nhật phần mềm mới. Thậm chí, một người dùng còn cho biết: “Tôi có bốn bức ảnh đã xóa từ năm 2010 liên tục xuất hiện trở lại khi những bức ảnh mới nhất được tải lên iCloud. Tôi đã phải xóa chúng nhiều lần.“

Nếu đang sử dụng iPhone và gặp tình trạng tương tự như trên, người dùng cần cập nhật lên iOS 17.5.1 mới nhất để khắc phục lỗi.

Microsoft ra mắt Recall: Công cụ lưu lại toàn bộ những thứ bạn đã làm, chỉ có trên Copilot Plus PC

Previous article

Lenovo ra mắt hai mẫu laptop chạy chip Snapdragon X Elite, giá từ 30 triệu đồng

Next article

You may also like

More in Tin tức