Tin tức

Apple phát hành iOS 15.6, iPadOS 15.6, tvOS 15.6 và watchOS 8.7 beta 6

0

Mới đây, Apple đã phát hành phiên bản beta thứ 6 của iOS 15.6, iPadOS 15.6, watchOS 8.7 và tvOS 15.6 tới các nhà phát triển với mục đích thử nghiệm. Hiện tại, người dùng đăng ký trải nghiệm đã có thể tải về và cập nhật phiên bản beta mới nhất từ Apple Developer Center. Ở phiên bản beta mới nhất này, các lỗi phần mềm sẽ được sửa và hiệu năng cũng được cải thiện. 

Hiện tại, sau 6 phiên bản beta, iOS cũng như iPadOS (15.6) vẫn không có thêm tính năng nào mới, và Apple vẫn đang cải tiến hiệu suất và sửa lỗi. Với việc chuẩn bị phát hành iOS 16, nhiều khả năng, đây sẽ là phiên bản cập nhật cuối cùng của iOS 15 và iPadOS 15.

Apple

Ngoài iOS 16, việc cập nhật phần mềm watchOS 8.7 beta 6 cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần vào ứng dụng Apple Watch trên iPhone, chọn Cài Đặt Chung > Cập nhật phần mềm rồi tiến hành cập nhật. Và khi cập nhật, hãy đảm bảo rằng chiếc Apple Watch còn ít nhất 50% pin và hoạt động trong phạm vi gần với thiết bị iPhone. Còn với hệ điều hành tvOS 15.6 beta 6, người dùng có thể download bản cập nhật này về bằng cách sử dụng Xcode trên máy Mac.

Hiện tại, Apple cũng đang thử nghiệm các phiên bản beta cho iOS 16, iPadOS 16, tvOS 16 và watchOS 9, nên không có bất kỳ tính năng mới nào sẽ xuất hiện trong các bản beta này. Để tránh mất dữ liệu hoặc gặp các vấn đề trong quá trình sử dụng, Apple từng khuyến cáo người dùng không nên cài đặt phần mềm phiên bản beta trên thiết bị chính của mình. 

TSMC chiếm 70% thị trường chip smartphone trên toàn thế giới

Previous article

Rò rỉ thiết kế của mẫu điện thoại cuộn mang logo LG

Next article