Tin tức

Apple Music Replay 2022 có nhiều thống kê đa dạng hơn, tương tự Spotify Wrapped

0

Mới đây, Apple đã cho ra mắt Apple Music Replay 2022, đưa ra những thống kê về quá trình nghe nhạc trong cả năm cho từng người dùng. Đây là tính năng tương tự Spotify Wrapped đã triển khai trong vài năm qua. Những thống kê này sẽ được phát dưới dạng “Highlight Reel” hay còn được hiểu là những “cuộn phim ngắn nổi bật”.

Highlight Reel này hoạt động dưới dạng một loạt các thẻ đồ hoạ, hỗ trợ chia sẻ lên Instagram Story. Mỗi một thẻ sẽ là một bài nhạc nổi bật dựa theo lịch sử nghe của bạn trong năm qua. Ngoài ra, thống kê này có thể xem được trên các trình duyệt của máy tính để bàn, tuy nhiên nó sẽ phù hợp hơn với thiết bị di động.

Sau khi nghe lại những bài hát này, người nghe có thể lướt xuống để đọc được những thông tin chi tiết hơn về các album và những bài hát được phát phổ biến nhất trong năm qua. Thêm vào đó, người dùng có thể thêm những bài hát trong Apple Music Replay 2022 vào danh sách phát của mình ở cuối trang.

Trải nghiệm này đem lại một cảm giác khá giống so với Spotify Wrapped, tuy nhiên Apple Music Replay vẫn chỉ là trải nghiệm trên trình duyệt web. Bản thân ứng dụng Music chỉ có thể hiển thị và phát đi những danh sách bài hát cơ bản bạn hay nghe trong năm.

Để trải nghiệm Apple Music Replay 2022 của bạn và cuộn phim nổi bật mới, hãy truy cập replay.music.apple.com

Nhìn lại Samsung Galaxy A53 5G: vẫn rất tốt, đã có Android 13, nhưng hiệu năng đáng thất vọng!

Previous article

Cảm biến camera mới giúp iPhone 15 chụp ảnh ngược sáng tốt hơn

Next article