Tin tức

Apple khắc phục lỗi Ví trong iOS 17.1 beta 3

0

Hôm nay (11/10), Apple đã phát hành phiên bản beta thứ ba của iOS 17.1 dành cho các nhà phát triển. Trong bản beta này, Apple đã cảnh cáo người dùng về ứng dụng Wallet (Ví) có thể gặp lỗi đối với người dùng iPhone đang chạy phiên bản iOS 17.1 beta 1 và beta 2 trước đó.

Lỗi Wallet trên phiên bản beta cũ

Theo ghi chú phát hành của hãng, người dùng iPhone đang chạy iOS 17.1 beta 1 và iOS 17.1 beta 2 có thể gặp lỗi khi họ kết nối thẻ với tài khoản trên ứng dụng Wallet (Ví). Bên cạnh đó, trang tin MacRumors cho biết lỗi này cũng ảnh hưởng đến người dùng đã sử dụng tính năng “Connected Cards” (Thẻ được kết nối) của Apple. Đây là tính năng cho phép người dùng ở Vương quốc Anh xem trực tiếp số dư của thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng trong ứng dụng Wallet.

Nếu đang sử dụng phiên bản iOS 17.1 beta cũ và gặp lỗi trong ứng dụng Wallet, người dùng cần cập nhật lên bản iOS 17.1 beta 3 mới nhất để khắc phục tình trạng này. Ngoài ra, Apple cũng cho biết việc kết nối thẻ với tài khoản ngân hàng có thể bị thu hồi bất ngờ và người dùng cần làm theo hướng dẫn trong mục “Update Your Connection” (Cập nhật kết nối của bạn) để khắc phục sự cố này. Để truy cập vào Update Your Connection, người dùng phải nhấn vào Cài đặt > chọn Apple Pay & Wallet > nhấn Kết nối.

Theo: MacRumors

Trên tay Pixel 8 Pro: Màn hình rất sáng, camera hầm hố nhưng phần mềm chưa ổn định

Previous article

Cách dùng các tính năng mới nhất của iOS 17 trên điện thoại Android

Next article