Tin tức

iOS 17.4 RC làm lộ thông tin tai nghe Beats Solo4 mới của Apple

0

Sau khi Apple phát hành iOS 17.4 RC vào rạng sáng ngày 28/02, cộng tác viên Aaron Perris của chuyên trang MacRumors phát hiện rằng, một số tài liệu và hình ảnh trong phiên bản này cho thấy hãng đang phát triển tai nghe Beats Solo4 mới.

Dựa theo hình ảnh trong bản iOS 17.4 RC, có thể thấy Beats Solo4 không có quá nhiều khác biệt so với Beats Solo3 và Beats Studio Pro về mặt thiết kế. Về tính năng, MacRumors cho biết, đoạn code được phát hiện trong iOS 17.4 RC tiết lộ chiếc tai nghe này sẽ hỗ trợ tính năng Spatial Audio, tương tự các mẫu AirPods Pro, AirPods Max hay Beats Fit Pro. Về tùy chọn màu sắc, Beats Solo4 sẽ có màu Đen, Hồng và Xanh dương.

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về thông số kỹ thuật hay ngày ra mắt của Beats Solo4. Theo nhận định của MacRumors, Beats Solo4 mới sẽ được cải thiện về chất lượng âm thanh và hỗ trợ các cử chỉ tương tự chiếc Beats Studio Pro. Cụ thể, người dùng có thể nhấn vào logo chữ “b” ở trên tai nghe để phát/tạm dừng nhạc, trả lời cuộc gọi, bỏ qua bài hát hoặc nhấn giữ để kích hoạt trợ lý ảo Siri. Thêm vào đó, Apple cũng sẽ thay thế cổng micro-USB cũ và trang bị cổng USB-C mới cho Beats Solo4.

Tai nghe Beats Solo3 được Apple ra mắt lần đầu vào năm 2016 với nhiều tùy chọn màu sắc và có thiết kế tương tự thế hệ tiền nhiệm. Đây cũng là chiếc tai nghe Beats đầu tiên được trang bị chip W1 của Apple, giúp nó có thể ghép nối nhanh với các thiết bị thuộc hệ sinh thái Táo Khuyết.

Theo: MacRumors

Apple hủy bỏ dự án xe điện, nhiều nhân viên được chuyển sang nhóm AI

Previous article

Đánh giá Redmi Note 13 Pro+ 5G: Nhiều thông số cao cấp, nhưng dùng có thực sự tốt?

Next article