Tin tức

Apple chính thức phát hành giao diện iCloud mới

0

Rạng sáng ngày 17/11, dịch vụ iCloud trên trình duyệt web đã chính thức được cập nhật giao diện mới. Giao diện này được cho là trực quan, dễ dàng sử dụng và tiện lợi hơn rất nhiều so với trước kia.

Nhìn chung, giao diện iCloud mới khá giống so với phiên bản beta từng được phát hành trước đó. Các mục và thanh chọn giờ đây sẽ được sắp xếp theo dạng ô vuông (tiles) và lưới tương tự với widget trên iOS và iPadOS. Phía dưới trang chủ sẽ có thêm ba tùy chọn nhanh dẫn thẳng tới mục cài đặt iCloud, cài đặt dung lượng và khôi phục dữ liệu.

Khi truy cập vào một tùy chọn, bạn sẽ thấy một chuyển cảnh nhỏ của iCloud

Tuy vậy, giao diện trong các thẻ chọn nhìn chung không có quá nhiều khác biệt. Người dùng vẫn có các tùy chọn cơ bản như iCloud Drive, Ảnh (Photos), Tìm (Find My), Ghi chú (Notes) hay Nhắc nhở (Reminder). Khi truy cập một tùy chọn, người dùng sẽ thấy một chuyển cảnh nhỏ, được thiết kế khá trực quan và mượt mà.

Hiện tại, tất cả người dùng iCloud đều đã có thể truy cập và trải nghiệm giao diện mới này. Người dùng chỉ cần truy cập website https://www.icloud.com/ và đăng nhập tài khoản AppleID hiện tại của mình.

Apple có thể phân cấp cả công nghệ USB-C trên iPhone 15 series

Previous article

Danh sách các mẫu điện thoại được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 sớm nhất

Next article