Tin tức

AirPods 3 ra mắt: Thiết kế mới, có Spatial Audio, hỗ trợ Adaptive EQ, gía từ 179$

  0

  Đâu đấy cũng đã hai năm kể từ lần cuối Apple cho ra mắt một chiếc AirPods mới. Cuối cùng, sau nhiều lần mong chờ xuất hiện, cuối cùng Apple cũng đã cho ra mắt chiếc AirPods 3 mới nhất tại sự kiện “Unleashed”. AirPods 3 được ra mắt với một thiết kế mới, nhìn qua có thể thấy thiết kế này là một sự “hòa quyện” giữa thiết kế của AirPods 2 và AirPods Pro. Kể từ AirPods thế hệ đầu tiên vào năm 2016, tức là phải 5 năm sau, Apple mới đem lên dòng AirPods một thiết kế mới.

  Apple nhấn mạnh vào khả năng phát âm thanh vòm Spatial Audio và hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos để người dùng có cảm giác nghe âm thanh ở xung quanh thêm sống động hơn, cả khi nghe nhạc và khi xem phim. Hơn nữa, AirPods 3 mới có bộ driver tuỳ biến riêng của Apple mới cho âm bass sâu hơn, âm thanh trong hơn, hứa hẹn sẽ cho người dùng trải nghiệm vượt trội hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

  Tính năng Adaptive EQ trên AirPods 3

  Theo Apple, Adaptive EQ trên AirPods 3 có thể điều chỉnh âm thanh để phù hợp theo ống tai của mỗi người giúp mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.Với tính năng này, chúng ta có thể tạm hiểu rằng, khi bạn nghe nhạc một thời gian và cũng tùy vào thể loại nhạc mà bạn nghe, AirPods sẽ tự cho ra âm thanh đúng nhất dựa trên những yếu tố trên. Dựa trên sở thích của bạn, AirPods thế hệ thứ 3 sẽ phục vụ bạn tốt nhất có thể.

  Ngoài ra, Apple cho biết AirPods mới rất thích hợp cho việc tập luyện nhờ được trang bị khả năng chống nước (IPX4). Thời lượng pin của mỗi bên tai theo Apple công bố là 6 tiếng nghe liên tục và tổng thời lượng pin lên đến 30 tiếng với hộp sạc. AirPods thế hệ thứ ba mới có thể sạc bằng MagSafe.

  Giá bán của AirPods 3 mới có giá là 179USD (xấp xỉ 4 triệu VNĐ). Apple cho phép người dùng đặt hàng ngay sau buổi ra mắt và sẽ giao vào tuần sau. Tuy nhiên đây là đối với với những thị trường nhất định, còn ở Việt Nam sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. Vật Vờ sẽ trên tay sản phẩm này rất sớm thôi, cùng đón chờ nhé!

  More in Tin tức

  You may also like